• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Sim ghép Iphone 5, 5s, 5c

Sim ghép Iphone 5, 5s, 5c

Giá bán: Liên hệ : 1900.2667
4749298710563
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Sử dụng sim ghép iPhone 5 5s 5c
 

Với phiên bản Lock, máy sẽ bị khóa mạng bởi một chương trình thiết kế cho phần đọc sim do các nhà mạng sở hữu khác nhau. Điều này nhằm bắt người dùng sử dụng nhà mạng đó và không thể sử dụng ở bất kì quốc gia nào khác, tuy nhiên các sản phẩm này lại được phân phối với mức giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế.
 Unlock bằng sim ghép iPhone 5 5s có mức giá thấp và cũng rất an toàn, hiện nay các sim ghép tại Chiếm Tài Mobile cung cấp luôn có hiệu quả tuyệt đối, sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành tuyệt vời. 
 

Hướng dẫn sử dụng sim ghép 5 5s tại Chiếm Tài Mobile
 

Bước 1:
 

Lấy sim ghép ra.
 

Để sim ghép xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim.
 

Bạn khởi động máy lên trên màn hình iPhone 5, 5s, 5c của bạn sẽ ngay lập tức hiện lên một bảng thông báo các đời máy của iPhone bạn chọn đúng dòng máy iPhone 5, 5s, 5c mà mình đang sử dụng.
 

Bước 2:
 

Máy sẽ hiển thị danh sách của một số nhà mạng.
 

Hãy chọn ra mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận.
 

Chú ý: Trong trường hợp nhà mạng của bạn không có trong danh sách bạn hãy kéo xuống dưới màn hình sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của bạn hoặc có thể cập nhật bằng cách chọn Check code heicard unlock iphone để cập nhật.
 

Bước 3:
 

Reset lại máy
 

Bước 4:
 

Sau khi máy khởi động lại sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của bạn đang sử dụng ( nếu không thành công thì bạn đổi sim chính và làm lại từ đầu bước 1)
 

Lợi ích của sim ghép iPhone 5 5s
 

 
 

- Sử dụng trực tiếp trên khay sim gốc của máy
 

- Hiệu quả sử dụng sim ghép iPhone tốt và vô cùng ổn định
 

- Không tiêu tốn, hao pin như những loại sim khác
 

- Không bị lỗi tính năng như một số loại sim ghép hiện nay
 

- Hỗ trợ cho từng dòng máy cụ thể, đảm bảo sóng hoạt động ổn định.
 

Địa điểm uy tín cho dịch vụ sim ghép iPhone 5, 5s, 5c
 

Bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 5 bản Lock? Sim ghép iPhone 5, 5s, 5c là phương án hiệu quả và tiện lợi nhất để bạn xử lý vấn đề này. Hãy lựa chọn một địa điểm uy tín đáng tin cậy để tránh gây ảnh hưởng gì đến chiếc điện thoại của mình nhé.
 

Đến với Chiếm Tài Mobile, ngoài các dịch vụ sim ghép iPhone 5, 5s, 5c thì nơi đây còn hỗ trợ rất nhiều các dịch vụ khác trong lĩnh vực điện tử. Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của cửa hàng. Chế độ bảo hành tối đa khiến cho người dùng an tâm trong mỗi dịch vụ.
 

Thông tin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Điện thoại: 1900.5555.27

Email: [email protected]

Địa chỉ: 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.

Website: www.ChiemTaiMobile.vn 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận