• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Sim ghép Iphone 4, 4s

Sim ghép Iphone 4, 4s

Giá bán: Liên hệ
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Giải pháp cho bản Lock chính là sim ghép iPhone 4, 4s. Liệu bạn có biết sử dụng nó một cách đúng đắn chưa? Đến Chiếm Tài Mobile để được tìm hiểu thật kỹ càng hơn nhé.
 

 

Phân biệt bản World và bản Lock của iPhone 4, 4s
 

 

- Iphone bản Lock: Trên máy, truy cập vào phần Settings > General > About > Carrier, nếu là bản khóa mạng thì máy sẽ hiện ra theo tên nhà mạng phải dùng theo máy hoặc kiểm tra check imei.
 

- Iphone bản quốc tế: Có thể thực hiện đơn giản là gắn một chiếc sim của một nhà mạng bất kỳ vào máy, sau đó tắt/mở máy lên, nếu máy vẫn nhận được mạng đúng theo sim gắn kèm thì là bản quốc tế, hoặc check imei sẽ biết được iphone có phải là quốc tế không.
 

Sim ghép iPhone 4, 4s: Đây là loại sim có khả năng tự kích hoạt, kích thước sim ghép nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể fix được các lỗi mà các dòng trước đó gặp phải như: rớt sóng, kích hoạt lại, không hiện chung một trò chuyện khi nhắn tin cho cùng một số thuê bao.. Người dùng có thể tự mua và tự nắp ráp vào máy iPhone một cách dễ dàng.
 

Lợi ích của dịch vụ sim ghép iPhone 4, 4s
 

 

Khi sử dụng sim ghép, bạn có thể cắt giảm một khoản chi phí lớn khi mua điện thoại phiên bản Lock. Giá thành dịch vụ này cũng rẻ hơn và thời gian chờ đợi những ngắn rất nhiều so với việc mua Code. Thao tác sử dụng sim ghép có thể tự thực hiện tại gia, chỉ khoảng từ 10-15 phút.
 

 

Hướng dẫn sử dụng sim ghép iPhone 4, 4s
 

- Lắp sim đã ghép với sim ghép ở dưới cùng khay sim ghép của iphone rồi cho vào khay sim.
 

- Chọn nhà mạng khóa máy (AT&T, T-mobile, Sprint, Softbank, Verizon…) 
 

- Chọn iphone 4, 4s
 

- Chọn chấp nhận 
 

- Khởi động lại máy 
 

- Xem kết quả
 

Cửa hàng uy tín cung cấp sim ghép iPhone 4, 4s
 

Tại Chiếm Tài Mobile, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều dịch vụ sửa chữa hay thay mới cho chiếc smartphone của bạn. Sim ghép iPhone 4, 4s cũng là một trong những dịch vụ có tiếng của cửa hàng.
 

Chiếm Tài Mobile cam kết về chất lượng sản phẩm bên cửa hàng cung cấp chính hãng 100%, giá tốt, chế độ bảo hành ưu đãi, đáng tin cậy. Nhân viên được đào tạo chuyên môn và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 

Hãy đến và trải nghiệm nhé!
 

Thông tin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Điện thoại: 1900.5555.27

Email: linhkiendoc@gmail.com

Địa chỉ: 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.

Website: www.ChiemTaiMobile.vn 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1