• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Sạc ô tô mở rộng cổng lấy điện Remax CR-3XP

Giá bán: 200.000 Đ
RMCR3XP
Còn hàng
Thương hiệu: Remax
Bảo hành: 6 tháng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Bạn đang sở hữu một chiếc ô tô và thường dùng cổng lấy điện từ ô tô để sạc cho các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng,….Nhưng xe bạn lại chỉ có 1 cổng lấy điện 12V, bạn đang phân vân tìm cách để giải quyết vấn đề này. Hãy tham khảo ngay sản phẩm sạc ô tô mở rộng cổng lấy điện Remax CR-3XP. Một giải pháp hữu hiệu để mở rộng thêm số cổng lấy điện trên những xe giá rẻ.

Chi tiết sản phẩm:

  • Kích thước: 45 x 78 x 97mm.
  • Chất liệu: nhựa ABS và PC.
  • Điện áp vào: 12V ~ 24V.
  • Dòng điện tối đa trên 1 cổng: 2.1A.
  • Cường độ dòng điện tối đa: lên tới 3.4 A
  • Chiều dài dây: 60cm.

Không như những chiếc sạc dành cho ô tô phổ thông hiện nay, chỉ có 1 hoặc 2 cổng USB lấy điện. Sạc ô tô mở rộng Remax CR-3XP là một bộ sạc trên xe hơi được trang bị đến 3 cổng USB, đồng thời nó còn có thể giúp chiếc xe của bạn mở rộng thêm đến 2 cổng lấy điện phụ khác. Một tính năng sẽ rất cần thiết nếu như bạn đang sở hữu một chiếc xe mà chỉ có 1 cổng lấy điện 12V.

Sản phẩm liên quan:

Chính vì những trang bị đặc biệt này, nên thiết kế của sạc ô tô Remax CR-3XP cũng khác biệt so với phần lớn sản phẩm đang có mặt trên thị trường. Sạc được chia thành 2 phần chính là đầu lấy điện và thân sạc, nơi đặt các cổng USB và 2 cổng lấy điện mở rộng. Toàn bộ các chi tiết được làm từ chất liêu nhựa ABS và Polycarbonat. Thiết kế hầm hố với những đường thẳng sắc cạnh, kết hợp với những chi tiết màu tương phản, giúp cho bộ thiết bị trông nổi bật và khá là bắt mắt.

Không như những chiếc sạc dùng cho ô tô khác, có phần thân sạc liền khối với đầu lấy điện, sạc xe hơi Remax CR-3XP xây dựng riêng 1 cổng lấy điện rời nối với phần thân sạc thông qua một dây cáp dài 60cm. Thân sạc kích thước lớn 45 x 78 x 97mm, được trang bị đến 3 cổng USB lấy điện ra, giúp người dùng có thể sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị. Mặc dù chỉ là một chiếc sạc trên xe hơi, nhưng cả 3 cổng USB trên thân sạc đều có thể cho dòng ra cao lên đến 2.1A và khả năng cung cấp dòng ra cao nhất mà sạc Remax CR-3XP có thể đáp ứng, lên đến 3.4A. Nó sẽ giúp cho việc sạc thiết bị của bạn trở nên nhanh hơn, đặc biệt là khi sạc cho các thiết bị yêu cầu điện đầu vào lớn như iPad, máy tính bảng.

Ngoài 3 cổng USB lấy điện, trên thân sạc chúng ta còn nhận thấy sự xuất hiện của 2 cổng lấy điện phụ. Đây là 2 cổng lấy điện mở rộng từ cổng lấy điện 12V chính trên xe. Một tính năng rất cần thiết trên những xe chỉ có 1 cổng lấy điện. Từ đây chúng ta có thể tiếp tục lấy điện để cấp nguồn cho những chiếc sạc xe hơi khác.

Thậm chí, sạc còn được trang bị cả một màn hình LCD, giúp người dùng có thể theo dõi điện áp đầu vào của sạc trong quá trình sử dụng.

Với những trang bị tuyệt vời trên sạc ô tô mở rộng Remax CR-3XP, đây sẽ là một món phụ kiện hấp dẫn và khá hữu ích mà bạn nên trang bị cho chiếc xe của mình, nếu như xe chỉ có 1 cổng lấy điện 12V. Trong những chuyến đi xa và cần phải sạc cho nhiều thiết bị di động, đây sẽ là một người đồng hành tuyệt vời.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe hơi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Ngoài ra có thể gọi đến số máy 1900.2667 hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1