• thông tin
 • bài viết
 • liên quan
 • bình luận
Sạc dự phòng từ tính mini Magnetic Finger Pow

Sạc dự phòng từ tính mini Magnetic Finger Pow chính hãng

Giá bán: 1.050.000 Đ
FINPWSTT14
Còn hàng
Thương hiệu: Khác
Bảo hành: 6 tháng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Mini Magnetic Finger Pow, sạc dự phòng dành cho thiết bị di động theo phong cách không dây, tiện lợi và di động hơn, dễ sử dụng hơn và đặc biệt là không cần cáp sạc. Phụ kiện dành cho những người thường xuyên di chuyển và phải sử dụng smartphone liên tục.

Chú ý: Hiện tại trên thị trường hàng nhái, copy tràn lan nên quý khách chú ý lựa chọn đúng nhà phân phối uy tín để mua hàng. Nếu là hàng chính hãng, trên mỗi hộp sản phẩm đều có số Serial khác nhau để mình check trên webiste www.fingerpow.net

Mặc dù cũng là một thiết bị cung cấp năng lượng dự phòng cho các thiết bị di đông - Smartphone, như những sản phẩm pin sạc dự phòng đang được cung cấp phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên Finger Pow lại giới thiệu cho người dùng một cách sạc hoàn toàn mới. Với Mini Magnetic Finger Pow, người dùng sẽ không còn phải bận tâm về chuyện cáp sạc, nói không với sự cồng kềnh - vướng víu có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Đơn giản, di động và hiệu quả cao là những gì bạn có thể cảm nhận được ở sản phẩm sạc dự phòng từ tính đến từ Finger Pow.

Thông số chi tiết:

Chất liệu: nhựa ABS
Output: 4 x sạc từ tính + 1xUSB (max 5V-3A)

Pin sạc mini: 

 • khối lượng: 15g
 • Kích thước: 54 x 23 x 8.9mm
 • Dung lượng pin: 600mAh
 • Output: 5V-0.9A

Đế sạc:

 • Kích thước: 135 x 74 x 11.2 mm
 • Khối lượng:  125g
 • Dung lượng pin: 5000mAh
 • Input: 5V-2A

Bộ sản phẩm gồm có: 1 Đế sạc 5000 mAh + 4 pin 600 mAh + ( tùy chọn 1 trong 3 Adaptor Type C, Micro, Lighting )
Lựa chọn mua thêm: Cáp usb từ tính 100.000, Adaptor cho micro, type C, Lighting mỗi loại 50.000 )

Bộ sạc từ tính dự phòng Finger Pow được xây dựng từ 2 thành phần chính là đế sạc dự phòng với dung lượng pin 5000mAh và 4 pin sạc mini với dụng lượng mỗi viên là 600mAh.

Sử dụng vật liệu chính là nhựa ABS chống cháy, chính vì thế về mặt thẩm mỹ, Mini Magnetic power bank sẽ không thể bắt mắt bằng các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng khác. Tuy nhiên đổi lại những gì người dùng có được là sự an toàn, bền bỉ, cùng với khả năng hoàn thiện khá tốt đến từ nhà sản xuất.

Đế sạc dự phòng Finger Pow giống như một viên pin sạc dự phòng bình thường với dung lượng 5000mAh. Tuy nhiên, ngoài việc sạc cho các sản thiết bị di động thông qua cổng USB-A, với dòng ra 5V-2A. Trên thân thiết bị, nhà sản xuất còn bố trí thêm 4 điểm sạc từ tính khác. Chức năng của chúng là dùng để nạp lại năng lượng cho 4 viên pin dự phòng mini đi kèm.

Môi viên pin sạc dự phòng mini Finger Pow có dung lượng là 600mAh. Với 4 viên pin mini, tổng cộng chúng ta sẽ có khoảng 2400mAh. Tất cả những viên pin sạc này đều sư dụng công nghệ sạc từ tính để cấp nguồn cho thiết bị của người dùng. Chình vi thế điện áp đầu ra của chúng sẽ khá thấp, chỉ 5V-0.9A. Tuy nhiên đổi lại hạn chế đó, việc sạc cho chiếc smartphone sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Không cần phải thông qua cáp sạc, không còn phải dính liền với viên pin sạc dự phòng. Sạc từ tính liên kết bằng nam châm, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Kích thước nhỏ nhắn, cho phép bạn sử dụng và di chuyển thiết bị một cách bình thường ngay cả trong khi sạc.

Sạc dự phòng từ tính mini Magnetic Finger Pow hỗ trợ hầu hết các chuẩn kết nối phổ biến hiện nay, từ cổng Lightning dành cho iPhone/iPad đến cổng Micro USB và thậm chí là cổng USB type C thời thượng trên những thiết bị mới hiện nay.

Sạc dự phòng từ tính Finger Pow được trang bị nhiều công nghệ bảo vệ an toàn, như bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ ngắn mạch, giúp thiết bị của người dùng luôn được bảo vệ an toàn, góp phần mang đến cảm giác tin tưởng và an tâm mỗi khi sử dụng.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1