• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Rung iPhone 7 PLus

Giá bán: 350.000 Đ
RUGIP7P
Còn hàng
Thương hiệu: Apple
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Làm sao khi iPhone 7 không rung khi có cuộc gọi đến hoặc thông báo đến, mặc dù bạn đã bật chế độ rung cho thiết bị của mình. Rất có thể máy bạn đang bị lỗi phần mềm, hoặc xấu nhất là bộ rung trên iPhone 7 Plus đã bị hỏng. Chúng ta cần phải thay thế một bộ rung mới để giúp cho thiết bị hoạt động lại bình thường.

Cũng giống như nhiều linh kiện iPhone khác, bộ rung của iPhone 7 Plus cũng có thể rất dễ dàng tìm kiếm. Sản phẩm có thể là hàng linh kiện được các nhà sản xuất linh kiện cung ứng. Hoặc chúng có thể là sản phẩm được tháo ra từ máy iPhone 7 Plus đã bị hỏng bộ phận nào đó khác. Chất lượng linh kiện thì dù là hàng linh kiện hay tháo máy thì đều có độ bền khá cao, gần như tương đương với linh kiện zin.

Để mua bộ rung cho cho iPhone 7 Plus, bạn có thể đặt hàng qua hình thức mua online hoặc đơn giản hơn chúng ta có thể ghé trực tiếp Chiếm Tài Mobile để tự tay lựa chọn linh kiện mà mình ưng ý nhất. Bên cạnh bộ rung iPhone 7 chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thành phần linh kiện iPhone chất lượng khác. Chất lượng sản phẩm thì được đảm bảo bởi chính sách đổi trả hàng, mang đến sự an tâm khi mua hàng linh kiện.

►► Ngoài ra nếu như bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm linh kiện khác, bạn có thể tham khảo thêm thông tin giá của nhiều sản phẩm linh kiện khác TẠI ĐÂY.

Hiện tại bộ rung cho cho iPhone 7 Plus đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1