MERRY CHRISTMAS!!!

  • thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Router Xiaomi MiWifi phiên bản 2015 - Tích hợp ổ cứng 1TB

Router Xiaomi MiWifi phiên bản 2015 - Tích hợp ổ cứng 1TB

Giá bán: Liên hệ
Hết hàng
Thương hiệu: XIAOMI

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Router Xiaomi MiWifi phiên bản 2015 - Tích hợp ổ cứng 1TB

Phiên bản mới nhất vừa được Xiaomi giới thiệu, router hỗ trợ 3 cổng LAN, 1 WAN, tích hợp ổ cứng lưu trữ từ 1TB đến 6TB. Điều khiển bằng app trên Android, iOS, máy tính Windows, Mac. Đồng bộ và chia sẻ dữ liệu từ HDD Router với Smartphone, Tablet, SmartTV,...

 

 

Nhanh hơn gấp ba lần.
Với 2 angten PCB phát sóng kênh đôi, công nghệ phát tín hiệu băng thông rộng thông minh sẽ đến với từng thiết bị chọn ra đường kết nối ngắn nhất có thể, giúp phủ sóng mọi ngóc ngách trong nhà bạn.

Tốc độ ổn định, tích hợp các công nghệ giúp lướt web, xem phim online nhanh hơn,...

Ăngten kép - tăng vùng phủ sóng

Thiết kế 2 ăngten kép PCB với cấu tạo của mỗi ăngten là 2 sóng kép,tăng 40 lần so với ăng-ten thông thường. Hiệu suất được cải thiện tốt với 2.4GHz 4dBi, 5GHz 6dBi.

Với việc sử dụng bộ ăngten kép này sẽ giúp cho vùng phủ sóng được rộng hơn, tín hiệu truyền tải nhanh và ổn định nhất cho từng loại thiết bị kết nối vào mạng.

 

  
Vi xử lý mạnh mẽ
Để được tốc độ truyền tải nhanh, độ phủ sóng lớn đều là nhờ bộ vi xử lý mạnh mẽ đến từ Broadcom. Broadcom 4709C dual-core 1.4GHz cho hiệu suất tăng đến 40% so với thế hệ trước đó. Có thể xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc, không chỉ đơn giản là truyền tải tín hiệu mạng, nó còn phải xử lý các vai trò khác như download, chia sẻ dữ liệu từ ổ cứng đến từng máy truy cập mạng.
 

 

Không gian lưu trữ rộng lớn
Ổ cứng lưu trữ đến từ các thương hiệu lớn như Seagate, Toshiba hỗ trợ từ 1TB đến 6TB, giúp bạn có một không gian cực kỳ rộng lớn cho cả công việc cũng như giải trí. 

   
Tích hợp nhiều cổng kết nối
Router có đến 4 cổng mạng, 3 LAN 1 WAN, ngoài ra còn có 1 khe cắm USB 2.0 giúp bạn có thể kết nối thêm các thiết bị ngoại vi khác. Kế đó là 1 nút nguồn, nút reset.

 

 

 

 

 

  

Khả năng bộ, liệu bất cứ đâu.

Bạn cũng có thể truy cập được dữ liệu trong ổ cứng đang đặt ở nhà bạn bất cứ đâu thông qua app được xiaomi cung cấp cho dòng router này. Ngoài ra còn có app để đồng bộ, share dữ liệu cho cả máy tính chạy Windows, Mac. Và với chip Broadcom được tích hợp trong router thì tốc độ sao chép dữ liệu ra ngoài nhanh chóng và bảo mật cao nhất.


    

 

App miWi-fi 2.0 quản lý tất cả trong một

Thiết kế với giao diện phẳng, trực quan, dễ sử dụng và quản lý. Bạn có thể theo dõi được bao nhiêu thiết bị đang vào mạng của mình, chọn thư mục trong ổ cứng để chia sẻ, giới hạn băng thông, thiết lập quyền truy cập, an minh mạng, an toàn dữ liệu, bảo mật cao...

Ngoài ra còn có thể dùng làm trung tâm điều khiển các thiết bị smarthome của xiaomi như bóng đèn, camera,...

  ​​ 

 

 

 

 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1