Loại sản phẩm
Thương hiệu
Mức giá
Đ  –  Đ
  • 350000Đ

Pin

Pin Battery Nokia BP-6MT - 1100 mAh

Liên hệ : 1900.2667

Pin Battery Nokia BL-6F - 1200 mAh

Liên hệ : 1900.2667

Pin là một thành phần không thể thiếu, giúp duy trì “sự sống” cho chiếc điện thoại. Tuy nhiên quá trình sử dụng sẽ khiến pin dễ bị chai và nhanh chóng bị hư hỏng. Và thật không may, khi chiếc điện thoại của bạn bị hết pin đột ngột khiến bạn bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng. Lúc đó bạn sẽ phải nghĩ đến việc thay pin mới cho chú dế của mình. 

Trong thời đại công nghệ mới hiện nay, việc thay thế pin điện thoại không hề khó khăn, thậm chí xuất hiện khá nhiều khiến cho người bối rối trong việc lựa chọn. Thông thường, các loại pin chính hãng đều có tuổi thọ cao lên tới vài năm, lõi pin được tích hợp mạch bảo vệ nhằm giúp dòng điện ổn định hơn tránh ảnh hưởng đến độ bền của pin. Hầu như tất cả các thương hiệu điện thoại nổi tiếng đều sản xuất thêm pin cho khách hàng để có thể tiện thay thế điện thoại sau một thời gian sử dụng.

Nhưng bên cạnh đó, nhiều loại pin “nhái” cũng đang được bán tràn lan trên thị trường với mức giá rẻ hơn rất nhiều khiến khách hàng vội vàng mua về. Hậu quả là chiếc điện thoại sẽ bị hư hỏng dần do ảnh hưởng từ loại pin kém chất lượng này. Chính vì thế, bạn cần tìm đến những địa chỉ bán hàng có uy tín để tránh trường hợp mua nhầm phải pin “nhái”.

Đến với Chiếm Tài Mobile, bạn hoàn toàn sẽ hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho “dế yêu” của mình loại pin chính hãng phù hợp với giá thành cực kì hợp lý.

Chat
1