MERRY CHRISTMAS!!!

  • thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Pin zin HTC ONE M9

Pin zin new HTC ONE M9

Giá bán: 160.000 Đ
PINHTCM9
Còn hàng
Thương hiệu: HTC
Bảo hành: 1 tháng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Không chỉ riêng HTC One M9 mà hầu như tất cả các thiết bị điện thoại sau một thời gian dài sử dụng đểu có biểu hiện pin bị phù, chai pin, pin tụt nhanh, báo pin ảo. Vừa ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng vừa có nguy cơ cháy nổ khá cao. Vì thế để an toàn, việc thay một viên pin HTC One M9 là một cách tối ưu nhất. Nhưng mua pin ở đâu và cần biết những gì khi mua pin, để có thể mua được những viên pin chất lượng?

Một viên pin chất lượng tốt, điều đầu tiên phải là một viên pin mới. Nó sẽ đảm bảo cho thiết bị của bạn hoạt động ổn định hơn, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị. Pin zin HTC One M9 tại Chiếm Tài Mobile là một sản phẩm như thế.

Hiện Chiếm Tài Mobile đang cung cấp các sản phẩm linh kiện, pin zin HTC One M9 với chất lượng tốt nhất. Pin được nhập từ hãng với chất lượng là zin mới, mọi thông số đều giống hoàn toàn với pin zin của máy. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được chúng tôi đảm bảo chất lượng với chính sách bảo hành hợp lý sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

 

Để pin zin HTC One M9 đang được phân phối tại cửa hàng Chiếm Tài Mobile, Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCMđể tận tay lựa chọn cho mình những pin chất lượng nhất. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại đây.

Những khách hàng quan tâm về sản phẩm hoặc có những vấn đề liên quan đến các sản phẩm linh kiện điện HTC, có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi www.chiemtaimobile.vn, hoặc liện hệ số 1900.2667Để có thể tìm hiểu thêm về bảng báo giá linh kiện dành cho các model khác, bạn cũng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1