Loại sản phẩm
Thương hiệu

Bao da - Ốp lưng

Bao silicone TPU trong suốt Samsung Galaxy S4

Liên hệ : 1900.2667

Ốp kim loại kẻ ô vuông Poke iPhone 5 / iPhone 5S

Liên hệ : 1900.2667

Trong thời đại công nghệ hiện nay, những thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng đã quá đỗi quen thuộc và là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay của mỗi chúng ta. Ngoài chức năng chính là hỗ trợ người dùng trong công việc và giải trí, chúng còn đóng vai trò như phụ kiện trang trí cho bạn mỗi khi ra đường. Và để làm nổi bật cho chiếc điện thoại của mình, bạn thường sử dụng những chiếc ốp lưng với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác biệt, không đụng hàng. Ngoài công dụng là vật trang trí cho bạn, ốp lưng còn có tác dụng bảo vệ thiết bị tránh bị hư hỏng, trầy xước.

Chiếm Tài Mobile được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ kiện ốp lưng chất lượng cao với kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu ốp lưng ưng ý nhất trong số rất nhiều sản phẩm với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng mà trung tâm cung cấp.

Đặc biệt, khi mua các sản phẩm ốp lưng máy tính bảng, ốp lưng điện thoại tại Chiếm Tài Mobile quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.