MERRY CHRISTMAS!!!

Ốp lưng Samsung Galaxy Anycase cho galaxy note 3

30/07/2014
Ốp lưng Samsung Galaxy Anycase cho galaxy note 3
   Ốp lưng Samsung Galaxy Anycase cho galaxy note 3 là một trong những phụ kiện hữu ích và không thể thiếu không chỉ giúp bảo vệ chiếc điện thoại yêu quý của bạn tránh khỏi bụi bẩn, trầy xước trong suốt qua trình sử dụng mà còn giúp khoác lên chúng một bộ cánh mới cực kỳ thời trang và sành điệu.
   Ốp lưng Samsung Galaxy Anycase được làm từ da phủ PU đạt tiêu chẩn châu Âu về mức độ an toàn cho người sử dụng, phù hợp cho mọi đối tượng nam, nữ, thanh niên, người lớn tuổi... 
   Trên thân ốp lưng được thiết kế các khe phù hợp với các cổng kết nối, phím bấm, camera của chiếc Samsung Galaxy Note 3 phía dưới sản phẩm là logo ANYCASE được in nổi phía dưới bảo đã khẳng định thương hiệu. Bên cạnh đó với thiết kế mỏng, nhẹ và màu sắc tươi tắn mang tính thời trang cao, ốp lưng Samsung Galaxy Anycase tạo sự thoải mái cho bạn khi bỏ túi quần và không gây trầy xước cho các vật dụng khác khi bạn bỏ chung trong túi xách.
Thông tin:
- Ốp lưng Samsung Galaxy Anycase được làm từ chất liệu da phủ PU với thiết kế thời trang và tinh tế đạt tiêu chẩn châu Âu về mức độ an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm chia làm 3 loại áp dụng cho các dòng máy Samsung Galaxy Note 2, Samsung galaxy Note 3 và Samsung Galaxy S4, thích hợp cho mọi đối tượng nam, nữ, người lớn tuổi...
- Tùy vào từng loại sản phẩm có thiết kế ôm khít, vừa vặn giúp bảo vệ cho chiếc điện thoại yêu quý của bạn tránh khỏi bụi bẩn, trầy xước trong suốt quá trình sử dụng.
- Trên thân ốp lưng được thiết kế các khe phù hợp với các cổng kết nối, phím bấm, camera của chiêc Samsung Galaxy Note 2.
- Logo ANYCASE được in nổi phía dưới bao da khẳng định thương hiệu.
- Bao gồm 5 màu là trắng, đen, nâu, hồng và đỏ.
- Xuất xứ: Trung Quốc.
Hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

Xu hướng tìm kiếm: op lung samsung galaxyốp lưng samsung galalxy, bao da samsung, bao da samsung galaxy

 

Tham khảo thêm:

http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/op-lung-chinh-hang-samsung-danh-cho-note-2.html

http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/op-lung-silicon-cao-cap-cho-note-2.html 

Chat
1