Ốp lưng Rock sieu mỏng dành cho Note 2

22/07/2014
Ốp lưng Rock sieu mỏng dành cho Note 2
   Mẫu thiết kế mới của Rock là sự tổng hợp của các mẫu Rock trước đó, sản phẩm ốp lưng Note 2rock Case mới có khả năng chống xước khá tốt như những mẫu ốp rock đầu tiên, lại có khả năng chống vân tay chống bám vân tay khá tốt tương tự như mẫu Quicksand.

   Khắc phục điểm yếu của dòng Quicksand là dễ bong sơn, mẫu ốp mới với lớp sơn bền chắc hơn rất nhiều, bạn có thể dùng móng tay cọ thoải mái mà không lo lớp sơn bị bong tróc nữa.

 

   Vẫn giữ nguyên phong cách của những chiếc ốp lưng rock đó là rất mỏng gọn, sử dụng ốp lưng galaxy note 2 rock cho cảm giác rất nhẹ nhàng thoải mái, mặt lưng hơi nhám giúp bạn giữ ốp lưng chắc chắn hơn mà không lo bị trượt.

   Mẫu thiết kế mới cũng có những màu mới, có 3 màu mới hoàn toàn: Cà phê, Xám đen và xanh.

 

   Ốp lưng Galaxy note 2 Rock siêu mỏng 

   Được biết đến là mẫu ốp lưng mỏng và gọn nhẹ nhất dành cho Galaxy note 2, ốp lưng Rock Edge siêu mỏng 0.8 mm với những đường  cắt gọn chuẩn xác tới từng mm sẽ giúp máy bạn đẹp một cách tinh tế hơn.

 

   Vỏ ốp được chế tạo từ loại nhựa Polycacbonat chắc chắn, mặt sau vỏ tráng nhung sẽ cho bạn một cảm giác êm tay và gọn nhẹ khi cầm.

 

 

 

   Thiết kế thời trang ôm sát giữ nguyên thiết kế ban đầu của máy, các chi tiết camera, phím volume...được cắt chính xác và rất thẩm mỹ.

 

    Xu hướng tìm kiếm: op lung note 2ốp lưng note 2 

 

    Xem thêm:

    http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/op-lung-note-2-yoobao-sieu-bao-ve.html

Chat
1