Ốp lưng Note 3 Love Mei Powerfull chống nước

07/10/2014
Ốp lưng Note 3 Love Mei Powerfull chống nước

Có lẽ đây là mẫu ốp lưng hầm hố và khủng nhất cho Note 3 có mặt trên thị trường. Là 1 chiếc ốp cực độc, cực to và cực nặng.

- Ấn tượng nhất là thiết kế rất độc của ốp lưng này, nó khá to so với đa số các mẫu ốp lưng Note 3 khác trên thị trường, hơn nữa nó còn độc với kiểu dáng như Robot trong phim Transfomer.

- Ốp lưng Note 3 Love được làm từ Kim loại và cao su nên nó có trọng lượng rất nặng, gấp đôi, gấp 3 những mẫu ốp lưng thông thường khác. Mẫu sản phẩm chỉ phù hợp cho nam giới.

- Độc hơn nữa đây là 1 chiếc ốp lưng có khả năng chống nước với bề mặt trước là khung kính và bo kín máy bằng cao su, cố định bằng ốc vít.

- Ốp lưng Love Mei Powerfull có khả năng chống sốc, chống va đập tốt hơn hẳn các mẫu ốp lưng khác, thiêt kế gồm 3 lớp: Lớp cao su dầy phía trong chống sốc, 2 lớp kim loại  cố định 2 mặt 2 bên. Mọi vị trí phím bấm, chân cắm đều được che kín.

- Sản phẩm chính hãng Love Mei. Có nhiều màu: đen, đen đỏ, vàng, bạc....

Lưu ý: Tính năng chống nước chỉ chống bắn nước nhỏ hay trời mưa nhẹ. Không nên cho máy vào nước như các mẫu máy thiết kế chuyên dụng chống nước

 Hình ảnh:

 

 

 

 

Chat
1