Ốp lưng nhựa mỏng Devia đen trong cho iphone 5/5S

16/07/2014
Ốp lưng nhựa mỏng Devia đen trong cho iphone 5/5S
Để chiếc điện thoại thân yêu của bạn luôn mới cũng như tránh được những thiệt hại trong quá trình sử dụng như va chạm, rơi rớt. Chính vì những điều đó, hãng sản xuất Devia đã cho bạn thêm sự lựa chọn để bảo vệ an toàn cho chiếc Iphone 5, 5S của bạn. 

 

Độ mỏng không đến 1mm 

ĐẶC ĐIỂM:
- Không như các chất liệu nhựa khác, ốp lưng Devia là sản phẩm ốp lưng nhựa trong mỏng đến bất ngờ. Với lớp nhựa cao cấp, độ đàn hồi tốt, có thể uốn cong dễ dàng mà không làm lớp vỏ bị méo mó.
- Nhờ sản phẩm, bạn sẽ cầm nắm và thao tác chiếc iPhone 5/5S dễ dàng, chắc chắn hơn, không tăng thêm trọng lượng, kích thước, ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.
- Sự đơn giản nhưng tinh tế của chiếc ốp lưng nhựa mỏng này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn yêu thích phong cách minimalism (phong cách tối giản).
- Với lớp vỏ màu đen trong, bạn vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng chi tiết phần vỏ, logo của  bên iPhone 5/5s đắc tiền và đẳng cấp của mình. Chiếc ốp lưng này phù hợp với những người dùng  yêu thích thiết kế hoàn hảo, khác biệt của Apple.
- Các góc cạnh được gia công tỉ mỉ và tinh xảo. Các đường cắt vừa vặn ở từng nút volume, nút Home, nút nguồn,… giúp bạn thao tác dễ dàng và nhanh chóng.
CÔNG DỤNG:
- Ốp lưng nhựa mỏng Devia có độ đàn hồi rất tốt. Bạn chỉ cần một thao tác bẻ cong nhẹ là có thể nhẹ nhàng tách được chiếc ốp lưng với điện thoại mà không sợ làm trầy xước “dế yêu” của mình.
- Lớp nhựa mềm dẻo này sẽ ôm sát vừa khít mọi góc cạnh chiếc điện thoại của bạn cho cảm giác rất chắc chắn khi cầm trên tay giúp bảo vệ máy an toàn, tránh trầy xước.
ƯU ĐIỂM:
- Chất liệu nhựa mỏng cao cấp.
- Độ đàn hồi tốt bảo vệ máy tối ưu.
- Thiết kế đơn giản, tinh tế.

 

Thiết kế đơn giản, tinh tế 

Ốp lưng nhựa mỏng Devia đen trong sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho những chiếc iPhone 5/5s thường dễ bị móp méo với những va chạm nhỏ nhất.
Chat
1