MERRY CHRISTMAS!!!

Ốp lưng mang đến cho Iphone 4/4s phong cách mạnh mẽ và sang trọng

21/07/2014
Ốp lưng mang đến cho Iphone 4/4s phong cách mạnh mẽ và sang trọng
Khi "trái táo 4' khiến người dùng ngất ngây, thì thị trường các phụ kiện vừa tô điểm thêm cho sản phẩm mình yêu thích, vừa tăng tính tiện lợi cũng nóng dần lên.

Ngoài các phụ kiện cơ bản như miếng dán màn hình chống xước, chống vân tay, bao da, dock sạc (dụng cụ để sạc)… những loại khác như giá đỡ trên xe hơi, thì vỏ bảo vệ và ốp lưng chống vỡ cho iPhone 4 được săn lùng nhiều hơn cả. Đặc biệt, sau thông tin của công ty SquareTrade cho rằng "trái táo 4" dễ vỡ hơn các smartphone khác của Apple.

Mẫu ốp Ferrari, Porche có logo Ferrari, Porche nổi bật, màu sắc trẻ trung mang đến cho bạn 1 phong cách mạnh mẽ và sành điệu. Cùng với đó là thiết kế đột phá với khả năng tản nhiệt và bảo vệ thân máy, tạo cảm giác khỏe và vượt trội cho người dùng.

Lưng ốp được gắn logo của Ferrari, Porche đầy kiêu hãnh. Với nhiều màu sắc sang trọng và đẳng cấp cho người dùng thoải mái lựa chọn (xanh, đỏ, đen,...).

 

Đặc Tính

- Mẫu ốp Ferrari, Porche có logo Ferrari, Porche nổi bật, màu sắc trẻ trung mang đến cho bạn 1 phong cách mạnh mẽ và sành điệu. Lưng ốp được gắn logo của Ferrari, Porche đầy kiêu hãnh. Với nhiều màu sắc sang trọng và đẳng cấp cho người dùng thoải mái lựa chọn (xanh, đỏ, đen,...). Thiết kế mỏng, hợp thời trang.

- Thiết kế mỏng, hợp thời trang

 

 

Tính Năng
- Bảo vệ viền và mặt sau cho chiếc IPhone 4/4s của bạn.
- Chống sốc, rơi rớt, trầy xước, bụi cho IPhone 4/4s.
Case ốp lưng Iphone 4/4s Ferrari, Porche được thiết kế tinh xảo, ôm sát thân máy sẽ hạn chế tối đa mọi va chạm và bụi bẩn. Thêm nữa, sản phẩm có thể tháo lắp cách dễ dàng,… chắc chắn đây sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho “dế yêu” của bạn!
Chat
1