Ốp lưng LG G3 SGP Ultra Hybrid

30/09/2014
Ốp lưng LG G3 SGP Ultra Hybrid
   Ốp lưng LG G3 SGP Ultra Hybrid bảo vệ toàn diện với lưng trong suốt. 1 sản phẩm chất lượng cao hàng đầu thế giới từ Spigen, USA. Made in Korea.

   Ốp lưng LG G3 SGP Ultra Hybrid vừa giúp bạn bảo vệ máy toàn diện mọi góc cạnh vừa lộ thiết kế nguyên bản của máy với mặt lưng được thiết kế dạng trong suốt.

 Ốp lưng LG G3 SGP Ultra Hybrid1

   Mẫu thiết kế đang được rất ưa chuộng trong năm nay, với mặt lưng được làm từ nhựa Polycarbonat trong suốt hoàn toàn lộ nguyên bản mặl lưng của máy từ màu sắc cho đến thiết kế rất đẹp của M8, lớp nhựa này còn có tráng thêm 1 lớp chống xước giúp sản phẩm bền bỉ hơn.

 Ốp lưng LG G3 SGP Ultra Hybrid2

   Bảo vệ toàn bộ bên viền xung quanh của ốp lưng htc m8 sgp ultra hybrid là khung nhựa TPU dẻo bo toàn bộ viền của máy giúp bạn bảo vệ máy tốt hơn, giảm thiếu tác động từ bên ngoài lên máy trong các trường hợp va chạm, thậm chí là rơi rớt.

   1 điểm mạnh của các mẫu ốp lưng SGP là sản phẩm có độ hoàn thiện rất cao và thiết kế sắc sảo. Nếu bạn cần 1 mẫu sản phẩm chất lượng cao cũng như khắt khe trong thiết kế, hoàn thiện hãy lựa chọn các sản phẩm của Spigen.

 Ốp lưng LG G3 SGP Ultra Hybrid3

   Hàng chính hãng 100% SGP, Made in Korea. Có 3 màu để bạn lựa chọn: xám titan, xanh bạc hà và xanh đen. ( Màu sắc là màu viền xung quanh, mặt lưng vẫn là trong suốt)

Chat
1