Ốp lưng LG G3 đính đá của Dream Plus

03/10/2014
Ốp lưng LG G3 đính đá của Dream Plus
   Các mẫu ốp lưng đính đá trên thị trường có rất nhiều, hàng chục mẫu mã khác nhau. Nhưng trong số đó để tìm ra 1 dòng sản phẩm đẳng cấp, chính hãng với chất lượng cao thì rất hiếm. Các mẫu ốp đính đá ở Việt Nam chủ yếu do người bán tự gia công trên những vật liệu kém chất lượng. 

   Dream Plus là 1 trong ít những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm đính đá đến từ Hàn Quốc, các sản phẩm của họ luôn khác biệt và trau chuốt hơn rất nhiều, từ nguyên liệu sản xuất, sự tỉ mỉ của từng viên đá....

ốp lưng LG G3 đính đá của Dream Plus1 

ốp lưng LG G3 đính đá của Dream Plus2 

   Mẫu ốp lưng LG G3 đính đá của Dream Plus gây ấn tượng cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó khác so với các sản phẩm gia công thông thường. Từ những đường viền trên khung nhựa đính đá được mạ sáng bóng trông cực kỳ sang trọng, các góc, lỗ camera........ đều được mạ sáng bóng.

ốp lưng LG G3 đính đá của Dream Plus3 

   Điểm nổi bật nữa trên chiếc ốp lưng LG G3 Dream Plus là ở lớp nhũ nền, không như các mẫu khác gắn đá sơ sài trực tiếp lên ốp, chiếc ốp của Dream Plus còn phủ 1 lớp nhũ màu làm nền trước khi gắn đá lên, cho nên bạn sẽ thấy sản phẩm này trông rất long lanh.

   Và quan trọng nhất có lẽ là chính những viên đá Swarovski cao cấp mà hãng mang lên chiếc ốp lưng này. Những viên đá cao cấp rất đẹp với độ đồng đều cao, hàng trăm viên đều giống nhau và có độ phán quang rất tốt. Những viên đá này được những người thợ tỉ mỉ gắn từng viên đảm bảo được sự đồng đều cũng như khá năng bám chắc của những viên đá.

 ốp lưng LG G3 đính đá của Dream Plus4

   Sản phẩm chính hãng Dream Plus, Hand Made in Korea. Ốp lưng LG G3 Dream Plus đính đá có 4 màu rất đẹp: vàng, bạc, hồng và đen

Chat
1