Ốp lưng LG G2 SGP Slim Armor

24/09/2014
Ốp lưng LG G2 SGP Slim Armor
   Ốp lưng Lg G2 SGP Slim Armor có khả năng chống sốc hoàn hảo với thiết kế tuyệt đẹp, sản phẩm của hãng Spigen USA, 1 thương hiệu luôn có những mẫu thiết kế ốp lưng tuyệt vời, trở thành hàng HOT được người dùng cực kỳ ưa chuộng.

Ốp lưng Lg G2 SGP Slim Armo1 

   Series Slim Armor với thiết kế 2 lớp độc đáo dành cho Iphone 5 và galaxy s4 đang là sự lựa chọn của rất nhiều người sử dụng để bảo vệ chiếc điện thoại của mình. Và giờ đây LG G2 cũng được hãng ưu ái cho ra mẫu sản phẩm tương tự.
   Về cơ bản ốp lưng LG G2 SGP Slim Armor là 1 sự lựa chọn tuyệt vời để bạn bảo vệ máy tránh va chạm với thiết kế đẹp, lạ mắt trông khác biệt với các mẫu ốp lưng khác trên thị trường. Đây là 1 mẫu ốp chống sốc mỏng gọn nhất

 Ốp lưng Lg G2 SGP Slim Armo2

Sản phẩm được cấu tạo gồm 2 phần:

- Bên trong là khung cao su mềm bảo vệ toàn diện mọi góc cạnh của thân máy, từ lưng, viền, cho đến các phim bấm đều được bảo vệ cực tốt. Thiết kế đẹp với các đường cắt gọn gàng, thẩm mỹ của những sản phẩm chất lượng, vật liệu cao cấp với khả năng định hình tốt cho cảm giác cầm rất chắc chắn, hơn hẳn những mẫu silicon thông thường. Mặt trong có cắt các rãnh thoát nhiệt chống nóng cho máy.
- Bên ngoài là khung nhựa Polycarbonat vừa có tác dụng cố định chắc chắn khung cao su vào máy vừa là điểm nhấn của ốp lưng, với nhiều màu khác nhau phối hợp trên nền đen của cao su cực đẹp.

   Mặt lưng được xử lý UV có khả năng chống xước tốt, chống vân tay và mồ hôi hiệu quả hơn. Các phím bấm được làm nhô cao bấm rất dễ dàng.

Ốp lưng Lg G2 SGP Slim Armo3 

   Ốp lưng Lg G2 SGP Slim Armor có nhiều màu để bạn lựa chọn: đen, xanh kim loại, đỏ, trắng và xanh.
Chat
1