Ốp lưng iPhone 4/4s nạm đá nổi hình con công

21/07/2014
Ốp lưng iPhone 4/4s nạm đá nổi hình con công

Từ lâu, iPhone đã trở thành biểu tượng đẳng cấp về sự tinh tế trong thiết kế smartphone. Cầm trên tay chiếc iPhone là niềm tự hào của nhiều tín đồ công nghệ trên thế giới. Đó là lí do mà những phụ kiện kèm theo chiếc điện thoại này cũng phải có sự tinh tế và sang trọng tương xứng. Ốp lưng iPhone 4/4S nạm đá nổi hình con công là một ví dụ điển hình

 

- Dòng case iPhone này lấy hình ảnh quý phái của loài công làm concept thiết kế chủ đạo. Đầu và đuôi công được khảm nổi trên ốp lưng bắt chéo từ đỉnh bên phải sang góc trái bên dưới, phủ tràn hơn 60% bề mặt của ốp lưng.

- Toàn thân công được nạm bởi hơn 300 viên đá màu nhỏ trong suốt lấp lánh và được điểm xuyết bởi 22 viên đá màu lớn tại các điểm mắt trên bộ lông công. Viền xung quanh khung chữ nhật là 100 viên đá trắng lấp lánh làm ốp lưng trở nên nổi bật hơn và sang trọng hơn.

- Tất cả đều được làm bằng tay (handmade) nên độ tinh xảo rất cao. Các viên đá được nạm chắc chắn chứ không dễ gì rơi ra.

- Phần còn lại của mặt lưng được phủ một lớp da và nhung mềm, mịn với 3 màu tương ứng là đỏ, trắng và hồng. Lưng iPhone của bạn sẽ được áp vào lớp nhung này để đảm bảo cho bề mặt được bảo vệ tối đa và chống trầy xước hay ố.

- Khung case được làm từ chất liệu nhựa cứng cáp, mạ vàng xung quanh tạo nên sự sang trọng hiếm thấy.

- Các bạn nữ chắc chắn sẽ rất thích món quà này vì khi có nó, iPhone của bạn không chỉ là một chiếc điện thoại mà còn trở thành một món trang sức lấp lánh đầy quyến rũ. Bản thân Thắng là con trai mà nhìn vào vẫn cảm thấy thích thú khó tả và choáng ngợp bở vẻ yêu kiều của nó. Không những thế, món quà này còn có ý nghĩa sâu xa hơn.

 

 

Chat
1