MERRY CHRISTMAS!!!

Ốp lưng Galaxy note 3 Nhôm nguyên khối cao cấp

23/07/2014
Ốp lưng Galaxy note 3 Nhôm nguyên khối cao cấp

Ốp lưng nhôm tạo cho người dùng nét sang trọng và phong cách cá tính riêng đồng thời cũng bảo vệ tốt cho chiếc Note 3 tránh va đập và móp méo.

Thông tin:

- Điện thoại hình nguyên khối kim loại là kiểu dáng được Apple phát triển đầu tiên và chúng ta không thể phủ nhận được sự hấp dẫn đến từng chi tiết của nó. Ngoài vẻ đẹp, sự nguyên khối đó còn mang lại mức độ chắc chắn cao cho người dùng. Hiện nay đã có một số mẫu điện thoại đi theo kiểu dáng nguyên khối này.
- Sam Sung Galaxy note 3 là thế hệ điện thoại cao cấp của Samsung trong nửa cuối năm 2013, tuy nhiên vẫn đi theo kiểu dáng kinh điển trước đây. Chính vì điều này, Ốp lưng Galaxy Note 3 nhôm nguyên khối là một lựa chọn mang lại sự thay đổi đột phá về hình thức của những tín đồ đam mê thiết kế kim loại nguyên khối.Khi sử dụng ốp lưng Galaxy Note 3 Nhôm chúng ta có thể nhận thấy ngay cảm giác đầu tiên là sự vững chắc trong kết cấu.
- Toàn bộ phần bao viền của ốp note 3 nhôm cao cấp là một khung nhôm được cắt CNC liền mạch không bắt vít hay hàn nối ,những đường dọc được chạm dọc theo đường viền song song với mép tạo cảm giác về độ dài xuyên suốt.Phía lưng là một miếng nhôm đủ mỏng, được gập mép chéo để tạo khả năng chịu lực bẻ cong, phối hợp trợ lực cho viền máy khi phải chịu áp lực bẻ nên rất khó bị cong vênh.
- Ghép nối giữa lưng với viền là 6 lẫy rất chắc chắn, hầu như không có khe hở giữa 2 phần của phụ kiện tạo nên sự nguyên miếng mong muốn của nhà thiết kế. Ốp lưng Galaxy Note 3 Nhôm nguyên khối có các khe hở cho phụ kiện như bút, chân sạc, mic, nút nguồn, âm lượng vv… đều rất thuận tiện cho người sử dụng.Sự chắc chắn là chủ đạo trong thiết kế của Ốp lưng Galaxy Note 3 Nhôm nguyên khối tuy nhiên đi sâu vào từng đường nét đều không thể phủ nhận vẻ đẹp hiện đại và tinh tế của nó.
- Tiếp bước của ốp lưng nhôm nguyên khối của galaxy note 2 và galaxy s4 . Lần này hãng zomgo cũng sản xuất cho galaxy note 3 với những cải tiến mới ở phần nắp lưng . Đằng sau có thể tháo được nắp lưng galaxy note 3 và lăp ốp lưng galaxy note 3 nhôm vào . Làm cho galaxy note 3 vẫn mỏng gọn như lúc chua lắp vỏ.
- Thiết kế ốp lưng galaxy note 3 nhôm cao cấp thật sự vững chắc. Đem đến trải nghiệm dùng điện thoại bằng nhôm nguyên khói giống như iphone 5 . Rất mới lạ
- Viền của ốp lưng điện thoại galaxy note 3 nhôm zomgo được thiết kế với những đường gân chạy dài theo thân máy nên khi cầm rất chắc chắn . viền trên máy cũng khít vào máy , không tao ra khe hở .

- Cuối cùng thì khi dùng đến ốp lưng thì chắc hẳn quý khách nào cũng quan tâm chủ yếu là ốp bảo vệ điện thoại có tốt không, có làm xước máy không . Dùng lâu ngày có bám bẩn không vv...

Hình ảnh:

 

 

 

 

Xu hướng tìm kiếm: op lung note 3ốp lưng note 3op lung samsung galaxyốp lưng samsung galalxy

 


Tham khảo thêm:

http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/op-lung-note-3-sgp-slim-armor.html

http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/cover-waymax-samsung-galaxy-note-3.html 

 

Chat
1