Ốp lưng Galaxy Note 2 Walnutt Bumper Solid

22/07/2014
Ốp lưng Galaxy Note 2 Walnutt Bumper Solid

Ốp Lưng Zenus Galaxy Note 2 là lựa chọn hoàn hảo cho chiếc smartphone của bạn, thiết kế nhiều màu sắc nổi bật tạo phong cách riêng cho bạn. Chất liệu nhựa dẻo TPU và Polycarbonate có tính đàn hồi, độ bền cao, vỏ ốp lưng dễ dàng tháo lắp, đồng thời giúp bảo vệ mặt sau và góc cạnh xung quanh của chiếc điện thoại khỏi trầy xước.

Đặc điểm:

- Thiết kế vừa vặn

- Sản phẩm được thiết kế vừa vặn, chắc chắn tỉ mỉ giúp chống sốc hoàn hảo với dòng điện thoại Galaxy Note, các lỗ được khoét chính xác với từng khe máy và các nút âm lượng, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn, không gặp vấn đề các thiết bị không gắn vào được vì bị che khít.

- Ốp Lưng Zenus Galaxy Note 2 được làm từ chất liệu nhựa dẻo TPU với lớp bảo vệ polycarbonate rất bền, sử dụng được lâu dài, thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp giúp bảo vệ chú dế yêu khỏi bụi bẩn và trầy xước.

- Chiếc ốp lưng sang trọng

- Ốp Lưng Zenus Galaxy Note 2 thiết kế họa tiết, hoa văn sinh động, nhẹ, bền bảo vệ tốt thiết bị bên trong, đồng thời chiếc ốp lưng còn sử dụng màu sắc bắt mắt, nổi bật  tạo cho bạn 1 phong cách thời trang trẻ trung, cá tính khi gặp gỡ bạn bè hoặc đối tác đồng nghiệp.

- Sản xuất tại: Hàn Quốc

Hình ảnh:

 

 

 

 

Xu hướng tìm kiếm: op lung note 2ốp lưng note 2 

 

Xem thêm:

http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/op-lung-rock-sieu-mong-danh-cho-note-2.html

 

Chat
1