Ốp lưng Defender và Commuter chống va đập cho Note 2

23/07/2014
Ốp lưng Defender và Commuter chống va đập cho Note 2

   Oterbox là hàng sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới với các loại case ốp lưng chống sốc cho điện thoại thông minh,máy tính bảng, Otterbox là hãng của usa chuyên sản xuất case ốp lưng chống va đập, đặc biệt là dòng Ốp lưng otterbox Defender và Otterbox Commuter chống va đập cực tốt và có lớp bảo vệ màn hình cho Galaxy Note 2.

 

Thông tin:
+ Otterbox Commuter Galaxy Note 2
- Chất liệu : 2 lớp bảo vệ bằng Silicon + Polycarbonate Siêu bền
- Màu sắc  : Đen
- Độ dày : 0.8mm
- Trọng lượng : 45,35g
+ Chi tiết sản phẩm :
- Otterbox Commuter thiết kế chống sốc cực tốt bằng 2 lớp bảo vệ kép, lớp silicon mềm bên trong,bao bên ngoài bằng lớp Polycarbonate siêu cứng,siêu bền,bao 4 góc của diện thoại Galaxy Note 2 tránh trầy sước và hư hỏng.
Với thiết kế bao 4 góc máy nên trên case ốp Otterbox Commuter Galaxy Note 2 có lớp cao su che chắn không cho bụi bẩn lọt vào khe sạc, cổng Micro usb,HDMI, tai nghe, khe cắm thẻ nhớ, ngăn bụi bẩn và nước.
+ Otterbox Defender Galaxy Note 2
- Chất liệu : 4 lớp bảo vệ bằng Silicon + Polycarbonate Siêu bền
- Màu sắc  : Đen, Trắng/Xám
- Độ dày : 1,2 mm
- Trọng lượng : 127g
+ Chi tiết sản phẩm :
- Otterbox Defender Galaxy Note 2 thiết kế chống sốc cực tốt bằng 4 lớp bảo vệ kép kết hợp với nhau rất hoàn hảo, lớp silicon mềm bên trong,bao bên ngoài bằng lớp Polycarbonate siêu cứng,siêu bền,lớp bảo vệ trên bề mặt màn hình Note 2 bằng nhựa siêu mỏng và trong suốt,chống được deo,kéo,vật nhọn rất an toàn, tránh trầy sước và hư hỏng khi bị rớt.

Hình ảnh:

 

 

 

 

 

Xu hướng tìm kiếm: op lung note 2ốp lưng note 2 

 

Xem thêm:

http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/nhung-op-lung-doi-hoat-hinh-danh-cho-note-ii.html

 

Chat
1