Ốp lưng da Lumia 1320 Zenus

26/09/2014
Ốp lưng da Lumia 1320 Zenus

Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi chiếc smartphone của bạn cá tính, màu sắc khác biệt hơn với chiếc muốn bảo vệ chiếc Ốp lưng da Lumia 1320 Zenus.  Chiếc phablet Nokia Lumia 1320 sẽ an toàn trước bụi bẩn, va đập.

 

Nhiều màu sắc, nhiều cá tính

Chiếc ốp lưng đến từ Zenus có 4 màu sắc cho bạn lựa chọn, phù hợp với nhiều cá tính của người dùng. Bạn sẽ ngạc nhiên với chính chiếc phablet 1320 của mình khi được khoác lên chiếc ốp lưng da này, cá tính và khác biệt.

Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

 

Họa tiết khắc nổi

Ngay khi cầm vào sản phẩm, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn, đặc biệt của sản phẩm. Là một hãng sản xuất phụ kiện uy tín, Zenus đã thiết kế chiếc ốp lưng bằng chất liệu da chất lượng cao, không bị bong tróc khi sử dụng một thời gian dài. Các góc của ốp lưng được bo tròn tinh tế, vừa khít với sản phẩm, ôm chặt chiếc Lumia 1320 của bạn. Vì thế, người dùng hoàn toàn yên tâm rằng chiếc điện thoại đắt tiền của mình được bảo vệ tốt, không sợ rơi rớt ra khỏi chiếc ốp lưng.

Họa tiết khắc nổi tăng thêm tính sang trọng

Cảm hứng thiết kế của chiếc ốp lưng da là những bụi trúc, nhẹ nhàng, thân thiện và lãng mạn. Sản phẩm phù hợp với người dùng yêu thích sự "nhẹ nhàng" hóa những sản phẩm công nghệ, như một phụ kiện thời trang, thêm màu sắc cho cuộc sống.

Chiếc ốp lưng được thiết kế các họa tiết khắc nổi vừa đẹp mắt, tinh tế vừa tăng thêm sự sang trọng, lịch lãm cho sản phẩm vừa giúp người dùng cầm nắm sản phẩm chắc chắn hơn.

 

Bảo vệ tối đa vẫn tiện dụng

Đối với những chiếc smartphone có màn hình lớn như Lumia 1320, bạn cần bảo vệ chúng kỹ lưỡng để tránh những hư hỏng, trầy xước, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bất cứ vết trầy xước, vết bẩn hay hư hỏng do điện thoại bị va đập đều khiến bạn khó chịu. Vì vậy, chiếc ốp lưng da 1320 Zenus giúp bạn chăm sóc chiếc điện thoại của bạn.

Người dùng vẫn sử dụng được các phím cứng dễ dàng

Sản phẩm được thiết kế kỹ lưỡng, phù hợp tuyệt đối với chiếc Lumia 1320, có các lỗ, khe tương ứng với các phím vật lý như camera, âm lượng, phím nguồn, jack tai phone... Vì vậy, dù được bao bọc rất chắc trong sản phẩm nhưng chiếc điện thoại của bạn vẫn rất tiện dụng, dễ dàng tùy chỉnh, không ảnh hưởng đến trải nghiệm sản phẩm của bạn.

Thương hiệu phụ kiện Zenus cam kết với người dùng sản phẩm của họ không chỉ có chất lượng cao, bảo vệ tốt nhất cho các thiết bị di động còn mang đậm tính tăng thêm tính thời trang. Chiếc ốp lưng da Lumia 1320 đáp ứng tốt cả chất lượng và tính thẩm mỹ, sự khác biệt mang đến phong cách, sự khác biệt cho bạn.

Chat
1