• thông tin
 • bài viết
 • liên quan
 • bình luận
Ổ khóa vân tay Uodi Kitty

Ổ khóa vân tay Uodi Kitty

Giá bán: 500.000 Đ
6971585522277
Còn hàng
Thương hiệu: Khác
Bảo hành: 6 tháng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Công nghệ nhận dạng vân tay was no longer too Xa La as when the have been applicable extended Rai trên of devices such as smartphone, khóa cửa thông minh , ... Và mới đây nhất is ổ khóa vân tay Uodi Kitty cực kì hữu dụng , mang đến phần mềm và phần lớn cho người dùng.

Con gà trống

Use loại ổ khóa traditional would khó avoid from your cases user name thường quên key or quên mật khẩu. Thiết bị đeo tay và thiết kế , thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, hiệu quả

Thông số chi trong Điện tử trong tay của Uodi Kitty

 • Nam tính phòng mật và tay: FAR: 0,001%; FRR <2,5%
 • Làm thế nào để làm việc: 0 ° C ~ 45 ° C
 • Pin dung lượng: 100mAh / 3.7V
 • Thời gian nhận dữ liệu: 12 tháng/1 lần sạc
 • Cung Bảo Vệ: IP22
 • Giao kết mạng: micro USB
 • Màu sắc: từ san san hô, xanh mica, bạc, xanh lá cây
 • Kích thước: 33 x 58,8 x 15mm

Công nghệ

Ổ khóa vân tay Uodi Kitty usage Chip vân tay bán dẫn with the capabilities the archive to 20 dấu vân tay, đáp ứng nhu cầu mở khóa cho multiple cá nhân various. Đồng thời khắc phục sự kiện 120 x 120px, một trong số đó là 97,5% , có nghĩa là sai lầm 0,00%, có thể thay đổi 1 giây . Công nghệ của chúng tôi là một phần của nhau.


Sức mạnh của họ

Bên cạnh công nghệ vân tay bảo mật thông minh thì, Ổ khóa Kitty cũng được đặc biệt trang bị kết cấu chắc chắn nhằm ngăn chặn trường hợp phá vỡ ổ khóa. Cụ thể thân khóa sử dụng chất liệu hợp kim kẽm mật độ cao, móc khóa bằng thép không gỉ 304 với độ dày 4mm nên sẽ rất khó phá vỡ hay dùng kìm cắt. Ngoài ra, ổ khóa còn được trang bị chuẩn IP22 nên sẽ cho khả năng chống nước, chống bụi tốt hơn tránh gỉ sét hay oxy hóa trong thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế di động, pin sử dụng 1 năm

Ổ khóa vân tay Uodi được đặc biệt trang bị kết cấu khá di động và nhỏ gọn. Cụ thể với kích thước 33 x 58.8 x 15mm thì người dùng có thể dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay nên sẽ rất thuận tiện khi mang theo bên cạnh sử dụng trong nhiều trường hợp bảo mật khác nhau như khóa tủ, vali, balo, khóa cửa,...4 màu sắc đẹp mắt, phong phú sẽ đáp ứng nhu cầu lựa chọn đa dạng hơn cho sở thích của người dùng.

Bên cạnh đó, ổ khóa vân tay còn được trang bị viên pin polymer 5C với mật độ cao, thuật toán nhận diện vân tay tiêu tốn năng lượng cực thấp nên sẽ tiết kiệm năng lượng tốt hơn. Chỉ với 1 lần sạc đầy ổ khóa qua giao diện micro USB thì người dùng đã có thể sử dụng liên tục hơn 12 tháng.

Cách set vân tay admin (vân tay số 1 và số 2):
B1 : Chạm tay vào cảm biến để mở ổ khóa
B2 : Bấm giữ khoảng 8 giây cho tới khi nào đèn xanh dương sáng đứng yên .
B3 : Chạm vào cảm biến 5 lần để nhập vân tay admin vào (mỗi lần chạm thì đèn chuyển từ xanh dương sang màu xanh lá thì buông tay ra) khóa rung lên đèn xanh là setup thành công
Cách thêm vân tay user (vân tay số 3 đến 20): chỉ có admin thêm được (2 ngón đầu tiên sẽ là admin có quyền như nhau)
B1 : Mở khóa
B2 : Nhấn giữ khoảng 5s cho tới khi đèn xanh dương đứng yên.
B3 : Chạm vào cảm biến 5 lần một phần của tay bạn (trong khi bạn đeo tay)
Thiết lập lại cách mạng : chỉ có quản trị mới thiết lập lại.
B1: Mở khóa
B2: Nhập stored đèn xanh dương hiện lên rồi chuyển sang màu đỏ thì buông tay ra.
B3: Quản trị viên trong tay của bạn.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.