• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Ổ cắm, ổ sạc thông minh Xiaomi

Ổ cắm, ổ sạc thông minh Xiaomi

Giá bán: Liên hệ
Hết hàng
Thương hiệu: XIAOMI

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Ổ cắm, ổ sạc thông minh Xiaomi.

Ổ cắm thông minh Xiaomi, hỗ trợ điện áp 180 đến 250V tải trọng cao nhất  2200W, cõng USB 5V/1A , hỗ trợ kết nối không dây 802.11 b/g/n.

Ổ cắm có thể cắm phích điện 2 chấu hoặc 3 chấu đều được, tích hợp 1 lỗ usb để bạn sạc thiết bị di động. Trên ổ cắm có nút nguồn để nhấn tắt / mở trực tiếp.

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

Download App Mihome tại đây : 

iPhone : https://itunes.apple.com/cn/app/xiao-yi-zhi-neng-she-xiang-ji/id931168730?l=zh&ls=1&mt=8

Android thì bạn Web mã sau đây

 

 


Sau khi đã tải xong app, bạn mở app lên sẽ thấy ứng dụng bắt bạn phải đăng nhập, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Xiaomi, số điện thoại, email. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tạo bằng số điện thoại hoặc email, nhưng mình khuyên các bạn nên tạo bằng email cho nhanh. Bạn có thể tạo tài khoản trên web Xiaomi (xem hướng dẫn tại ĐÂY) hay tạo trưc tiếp trên app:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khu đã đăng nhập vào được ứng dụng, bạn cắm ổ cắm vào ổ điện. bật công tắc, click dấu cộng trên app để bắt đầu dò tìm ổ cắm, khi này ứng dụng bắt bạn chọn wifi và gõ mật khẩu wifi đó vào để kết nối với ổ cắm
 

 


Sau khi đã kết nối được với ổ cắm, giao diện điều khiển sẽ như thế này:

 

 

 

 

 

 

 

 

2 cái khung tròn xanh là vòng điều khiển ổ cắm và usb, chỉ cần chạm vào đó là bạn đã có thể tắt hoặc mở thiết bị đang được kết nối. Ngoài ra các bạn cũng có click vào hình chiếc đồng hồ báo thức để cài đặt thời gian tắt/mở thiết bị.
 

 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1