• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Ổ cắm điện đa năng Remax RU-S2

Ổ cắm điện tích hợp USB Remax RU-S2

Giá bán: 180.000 Đ
6954851262732
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Thương hiệu: Remax
Bảo hành: 6 tháng

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Các thiết bị điện đang của gia đình với đa dạng 2 chấu, 3 chấu, chấu tròn, chấu dẹp khiến bạn vô cùng bất tiện khi sử dụng ổ cắm. Trong trường hợp này thì ổ cắm điện Remax RU-S2 là lựa chọn hợp lý vừa đa năng vừa đảm bảo an toàn điện cho các thiết bị trong gia đình bạn.

Ổ cắm điện đa năng Remax RU-S2

Ưu điểm ổ cắm điện tích hợp USB Remax RU-S2

Khác với thiết kế các ổ cắm điện thông thường, Ổ cắm điện đa năng Remax RU-S2 được chú trọng đầu tư từ thiết kế đa năng, hoàn thiện chi tiết với chip thông minh đảm bảo an toàn điện cho các thiết bị trong gia đình người dùng.

Ổ cắm điện đa năng Remax RU-S2

Thông số chi tiết Ổ cắm điện Remax RU-S2

  • Model: RU-S2
  • Chất liệu: nhựa ABS
  • Công suất: 2500W
  • Điện áp vào: 100-240 V/50-60Hz

 

Chip thông minh đảm bảo an toàn điện

Remax RU-S2 được Remax đầu tư hướng đến sự an toàn điện cho người dùng và các thiết bị trong gia đình. Cụ thể ổ cắm được tích hợp chip thông minh với tính năng cân bằng nguồn điện, tự ngắt điện khi phát hiện quá tải. Đặc biệt chip thông minh còn có khả năng tự nhận biết nguồn ra hợp lý cho mỗi thiết bị được cắm trong ổ đảm bảo nguồn ra tương thích với thiết bị được sạc.

Ổ cắm điện đa năng Remax RU-S2

Thiết kế đa cổng, đa chức năng

Ổ cắm điện đa năng Remax RU-S2 là ổ điện đa năng với 3 ổ cắm điện và 4 cổng USB cho phép người dùng cung cấp điện cùng lúc cho 7 thiết bị khác nhau rất tiện lợi. Trong đó 4 cổng USB với 2 cổng 2.1A 2 cổng 1A cho khả năng sạc an toàn cho hầu hết dòng smartphone, máy tính bảng. Đặc biệt thiết kế các ổ điện tiêu chuẩn châu Âu với khả năng tương thích với phích cắm tròn, dẹp, loại 2 hoặc 3 chấu với toàn bộ thiết bị điện trong nhà.

Ổ cắm điện đa năng Remax RU-S2

Sản phẩm liên quan

Hoàn thiện sản phẩm tốt

Ổ cắm điện Remax RU-S2 được thiết kế với kết cấu dạng thanh giúp bạn có thể dễ dàng bố trí ở bất cứ vị trí nào trong gia định. 4 chân đế cao su giúp ổ cắm cố định tốt hơn trên mọi bề mặt phẳng. Mỗi ổ điện đều được bố trí nằm gọn trong khung nhựa chắc chắn, cố định tốt cho các lá đồng tránh bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng.

Ổ cắm điện đa năng Remax RU-S2

Ổ cắm điện đa năng Remax RU-S2

Khung nhựa PVC cao cấp với khả năng chống cháy và chịu được nhiệt độ cao. Dây dẫn 1,8m với phích cắm chuẩn châu Âu cho khả năng tương thích tốt với mọi ổ điện âm tường hiện nay.

Ổ cắm điện đa năng Remax RU-S2

Ổ cắm điện đa năng Remax RU-S2

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.