banner detail Tet -1
banner detail Tet -2
  • thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Máy lọc nước version 2 Xiaomi

Máy lọc nước version 2 Xiaomi

Giá bán: 7.300.000 Đ
8 sản phẩm
Thương hiệu: Xiaomi
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Có thể  đặt dưới bếp  , tiết kiệm không gian

Được cài đặt ẩn trong một tủ dưới bồn rửa nhà bếp . Không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất , mà còn tiết kiệm không gian nhà bếp đối với những nhà có không gian bị hạn chế. Cài đặt một vòi nước tinh khiết riêng biệt , không có đường ống nước , dây điện tiếp xúc. Mặt bàn sạch sẽ và luôn tươi mới.

 

Máy lọc nước truyền thống sử dụng các bể chứa nước để giải quyết vấn đề chậm, lọc nước và bảo quản sau khi sử dụng lâu dài không thể được làm sạch do sự tăng trưởng của vi khuẩn , dẫn đến ô nhiễm thứ cấp nước . ). Sản phẩm đã cách cải thiện màng thẩm thấu ngược booster tăng tốc độ dòng chảy , và nhanh hơn cuối cùng là 400 gallon lưu lượng cao , sạch hơn nước lọc truyền thống , không đọng nước , bể chứa nước để ngăn ngừa ô nhiễm nước vấn đề .

cho phép bạn bật vòi nước, uống nước sạch . Sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược ,là công nghệ lọc nước rất cao , độ chính xác của một trong mười micron phần nghìn ( 0.0001μm ) , loại bỏ vi khuẩn tại cùng một thời gian , kim loại nặng , kháng sinh và các loại tương tự .

Kích thước nhỏ hơn so với giấy A4 , so với máy lọc nước thông thường , không có bể chứa nước lớn , khối lượng nước lọc cũng nhỏ gọn hơn, tiết kiệm hơn 60 % không gian tủ, cho bạn không gian lưu trữ nhiều hơn

Chat
1