• thông tin
 • bài viết
 • liên quan
 • bình luận
Máy in nhiệt bỏ túi Pocket Printer Youdao MEMOBIRD G4

Máy in nhiệt bỏ túi Pocket Printer Youdao MEMOBIRD G4

Giá bán: 1.450.000 Đ
6971843390457
Còn hàng
Thương hiệu: Khác
Bảo hành: 6 tháng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Máy in nhiệt bỏ túi Pocket Printer Youdao MEMOBIRD G4 là một sản phẩm độc đáo bởi kích thước nhỏ gọn, tích hợp công nghệ in nhiệt không cần thêm mực cùng khả năng kết nối bluetooth, trang bị từ điển, bài tập khá tiện dụng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Ưu điểm của Máy in nhiệt bỏ túi Pocket Printer Youdao MEMOBIRD G4

Thông số chi tiết

 • Thương hiệu: Youdao
 • Model: MEMOBIRD G4
 • Màu sắc: trắng
 • Kiểu in: in nhiệt không dây
 • Kích thước giấy in: 57 x 25mm hoặc 57 x 30mm
 • Dung lượng pin: pin lithium 900mAh
 • Kích thước sản phẩm: 86.8 x 79.3 x 39mm
 • Giao diện sạc: Micro-USB
 • Điện áp làm việc: 5.0V

Tích hợp từ điển, trang bị bài tập đi kèm

Từ điển từ vựng của Netease là một công cụ dịch thuật ngôn ngữ được 700 triệu người dùng dử dụng. Từ điển Netease bao gồm từ điển Oxford và từ điển Tiếng anh đương đại. Máy in nhiệt Youdao được độc quyền liên kết với từ điển này. Vì vậy máy in có một bộ sưu tập các từ vựng mới hàng ngày và có thể được in trực tiếp thông qua máy in, người dùng có thể in từ vựng để học mỗi ngày một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó nội dung của Netease được cập nhật liên tục mỗi ngày. Người dùng có thể in một loạt các nội dung như từ vựng ghi chú, bản dịch, bài tập,... làm cho việc giao tiếp và học tập ngoại ngữ dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Người dùng chỉ tốn 1 giây để in câu hỏi và câu trả lời, nhanh hơn cách truyền thống là ghi chép lại, giúp tiết kiệm thời gian để làm nhiều bài tập hơn.

Ngoài ra máy in nhiệt Poket Printer còn có khả năng tìm kiếm hình ảnh và phân tích. Cụ thể Máy ảnh Youdao được trang bị một ngân hàng câu hỏi được xây dựng bởi ứng dụng máy in, hỗ trợ các bài tập phổ biến từ bậc tiểu học đến trung học. Người dùng thông qua kết nối bluetooth, chụp ảnh và máy in nhiệt Youdao MEMOBIRD G4 sẽ nhanh chóng xác định chính xác các bài tập. Máy in nhiệt không chỉ trả lời câu hỏi mà còn có thể phân tích chính xác trong một giây, giúp người dùng dễ hiểu bài hơn.

Công nghệ in nhiệt trắng đen

Máy in bỏ túi MEMOBIRD G4 được trang bị công nghệ in nhiệt độ nét cao 360dpi cùng đầu in chính xác cho chữ in rõ nét, hình ảnh có độ phân giải HD, khôi phục vẻ đẹp của hình ảnh. Vì sử dụng công nghệ in nhiệt nên người dùng không cần thêm mực, giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe, tuy nhiên hình ảnh thu được chỉ ở dạng trắng đen.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Điểm độc đáo của máy in nhiệt Youdao MEMOBIRD G4 so với các máy in khác đó là thiết kế bỏ túi khá nhỏ gọn và tiện lợi. Bên cạnh đó toàn bộ máy in chỉ nặng 165g. Máy in nhiệt được tích hợp viên pin lithium có dung lượng 900mAh, chỉ với 2 giờ sạc máy cho khả năng in liên tục 8 cuộn giấy.

Sản phẩm liên quan

Máy in nhiệt Youdao có rãnh lấy giấy 45º với thiết kế lõm giúp việc in và lấy giấy in dễ dàng hơn. Thiết kế nút bấm phía bên máy in cho thao tác lấy giấy và đổi giấy đơn giản hơn.

Máy in nhiệt Pocket Printer còn có nhiều công dụng khác nhau, người dùng có thể in kế hoạch danh sách lộ trình để dễ dàng sắp xếp công việc. In bản tóm tắt, thời gian biểu, từ vựng, bài tập giúp cải thiện hiệu quả học tập. In những hình ảnh ngộ nghĩnh để làm sổ tay, in hình kỉ niệm theo phong cách trắng đen hoài cổ, retro,.. in nhãn dán để phân loại các mặt hàng, lọ hương vị hoặc in giấy tô màu cho các bé tô vẽ....

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.