• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Máy đo điện tim mini Hipee ECG

Giá bán: 2.000.000 Đ
6971640440287
HẾT HÀNG
Thương hiệu: Khác
Bảo hành: 6 tháng

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Thức khuya, căng thẳng hoặc thay đổi tâm trạng, béo phì, hút thuốc, rượu bia,... là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về tim mạch. Máy đo điện tim mini Hipee ECG là một thiết bị y tế chuyên nghiệp đo điện tim nhanh giúp bạn có thể phát hiện được các vấn đề về tim mạch để bạn có điều chỉnh kịp thời.

Máy đo nhịp tim mini Hipee ECG

Ưu điểm tuyệt vời của máy đo điện tim mini Hipee ECG

Cha mẹ của bạn đã lớn tuổi, bạn không có thời gian để lúc nào cũng ở bên chăm sóc hay nhận biết được những vấn đề bệnh tật mà họ đang gặp phải. Máy đo điện tim mini Hipee ECG là thiết bị y tế tại nhà có thể phát hiện tình trạng tim, phát hiện kịp thời, cảnh báo sớm giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn. Máy đo điện tim rất dễ sử dụng ngay cả khi ba mẹ bạn đã già, toàn bộ quá trình kiểm tra chỉ mất 30 giây.

Máy đo nhịp tim mini Hipee ECG

Thông số của máy đo điện tim mini Hipee ECG

  • Thương hiệu: Hipee
  • Model: WECardio UN
  • Kích thước: 87 x 49 x 7 mm
  • Trọng lượng: 33g
  • Truyền dữ liệu: truyền qua Bluetooth

Thuật toán thông minh, chính xác cao

Đa phần mọi người đều lựa chọn những chiếc vòng đeo tay thông minh để kiểm tra nhịp tim. Tuy nhiên, smartwatch chỉ có thể phát hiện nhịp tim chứ không phải là thiết bị trị liệu và độ chính xác không đảm bảo. Máy đo điện tim mini Hipee ECG sử dụng thuật toán phân tích dạng sóng ECG tiên tiến giống với nguyên tác hoạt động của máy đo điện tâm đồ trong bệnh viện có thể xác định được .các rối loại nhịp tim, thiếu máu cơ tim, áp lực động tĩnh mạnh,...

Máy đo nhịp tim mini Hipee ECG

Đặc biệt, máy Hipee ECG đã được chứng nhận thiết bị y tế CFDA Class II quốc gia và là thiết bị phát hiện rối loạn nhịp tim và nhiều triệu chứng tim mạch một cách chính xác. Với một phương pháp phân tích có hệ thống, máy đo nhịp tim có thể cung cấp một tài liệu tham khảo tương đối chính xác cho chẩn đoán lâm sàng.

Máy đo nhịp tim mini Hipee ECG

Ngoài việc phát hiện nguy cơ mắc bệnh tim thì máy đo điện tim mini Hipee ECG luôn phát hiện được các tín hiệu khác nhau từ tim và theo dõi cơ thể bạn theo từng chỉ số đo căng thẳng, mức độ mệt mỏi,... đưa ra đánh giá giúp bạn có thể điều chỉnh kịp thời.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế tinh tế, di động như thẻ tín dụng

Sản phẩm được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, không dây đầy sáng tạo, dễ sử dụng, trọng lượng chỉ 33g nên có thể mang theo bên mình. Điện cực của Hipee ECG là kim loại Niken bạc có độ nhạy cao và không có điện cực thay thế. Máy đo điện tim mini Hipee ECG được trang bị vải chống bụi bẩn và thuận tiện cho việc mang theo.

Máy đo nhịp tim mini Hipee ECG

Máy đo nhịp tim mini Hipee ECG

Tiết kiệm năng lượng

Khi tay hoặc ngực chạm vào hai miếng đệm của máy đo điện tim mini, thiết bị sẽ tự động kết nối bluetooth với thiết bị di động của bạn. Khi tay hoặc ngực rời khỏi, thiết bị sẽ tự động tắt nguồn điện sau 3 giây trở về trạng thái tiết kiệm năng lượng. Sau đó kết quả đo và những cảnh báo sẽ được hiển thị trên thiết bị di động của bạn giúp bạn luôn theo dõi được tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như gia đình bạn.

Máy đo nhịp tim mini Hipee ECG

Cách sử dụng

Đặt thiết bị chạm vào tay hoặc ngực và đợi thiết bị kết nối. Sau khi kết nối, thiết bị sẽ đo và hiển thị dạng sóng ECG trong thời gian thực. Lưu ý không được nói chuyện hoặc di chuyển trong suốt quá trình đo.

Máy đo nhịp tim mini Hipee ECG

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.