• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Giá bán: Liên hệ : 1900.2667
6971177140087
Còn hàng
Thương hiệu: Khác
Bảo hành: 6 tháng

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Máy đo đường huyết iHealth AG-607 một trang bị giúp kiểm soát đường huyết tại nhà, hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng tiểu đường một căn bệnh nghiệm trọng đang được quan tâm hiện nay.

Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Vì sao cần trang bị máy đo đường huyết iHealth AG-607?

Hiện tại không có cách chữa trị dứt điểm bệnh tiểu đường, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể kiếm soát bằng cách kiểm tra và theo dõi kịp thời sự thay đổi của đường huyết. Máy đo đường huyết iHealth AG-607 cho kết quả đo rõ ràng, chính xác, dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng thấy được lượng đường trong máu cao hay thấp đồng thời máy còn giúp cảnh báo kịp thời dấu hiệu nhiễm biến chứng ketone một trong những biến chứng cấp tính của bệnh tiểu đường.

Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Thông số chi tiết Máy đo đường huyết iHealth AG-607

  • Model: AG-607
  • Kích thước: 110 x 52 x 20.5mm
  • Phạm vi đo: 1.1-33.3mmol/L (20-600 mg/dL)
  • Đơn vị đo: mmol/L (mg/dL)
  • Nguồn điện: DC3V / AAA*2
  • Khối lượng: 59g (không có pin)
  • Thời gian sử dụng: 5 năm

Đo chính xác, thông số hiển thị rõ ràng

Máy đo đường huyết iHealth AG-607 được trang bị công nghệ giấy thử nghiệm Glucose dehydrogenase cho kết quả đo chính xác. Cụ thể công nghệ giúp kiểm soát kết quả đo không bị ảnh hưởng bới các phân tử oxy hóa trong máu, đồng thời giảm sự can thiệp các đường khác như maltose, xyloza, galactose,… cho phép đo ổn định và chính xác hơn.

Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Tình trạng sức khỏe, lượng đường trong máu cao hay thấp được trình bày đầy đủ, trực quan. Kết quả đó chỉ ra mức độ hiển thị sức khỏe, nhịn ăn (FBG) và sau bữa ăn (PBG) trong đó màu xanh lá cây và bình thường cùng các chỉ số cao thấp khác.

Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Thiết kế đèn nền màn hình LCD giao diện trực quan, hiển thị rõ ràng các thông số. Đặc biệt, trong thao tác lấy máu nếu không chính xác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sai số của kết quả. Chính vì vậy, sau khi chèn dải thử nghiệm thì ổ cắm trên iHealth AG-607 sẽ tự động sáng lên, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy rõ ràng khu vực lấy máu, hoàn thành việc lấy mẫu nhanh chóng và chính xác hơn. Thiết kế khả năng phục hồi kim độc đáo bạn có thể tùy chỉnh độ sâu của kim, mỗi lần lấy chỉ 0.7 microlit máu nhanh chóng không gây đau.

Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Cảnh báo biến chứng ketone

Ketone là một biến chứng cấp tính của bệnh tiểu đường có thể gây hôn mê thậm chí đe dọa đến tính mạng trong những tình huống nguy kịch. Việc cần quan tâm là chúng ta phải tập trung vào phòng ngừa bằng cách phát hiện triệu chứng sớm nhất. Chính vì vậy, thiết bị kiểm tra đường huyết iHealth AG-607 được tích hợp công nghệ giám sát thông minh DKA với khả năng đồng bộ kết quả đo cho cảnh báo sớm nhất về biến chứng giúp người dùng có biện pháp phòng ngừa, hạn chế tình trạng xấu xảy ra.

Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Kết quả đo nhanh chóng, bộ nhớ lưu trữ kết quả đo

Phép đo được thực hiện nhanh chóng và cho kết quả chính xác trong vòng 5 giây, cùng giao diện dễ sử dụng thì thậm chí người cao tuổi cũng có thể đo một cách dễ dàng. Ngoài ra, kết quả đo được lưu tự động, ghi lại lịch sử đo từ đó thuận tiện hơn cho việc theo dõi sự thay đổi lượng đường trong máu theo thời gian thực, hỗ trợ điều trị, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Sản phẩm liên quan

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt sử dụng tại gia đình

Cũng như các loại máy đo đường huyết cầm tay khác, thiết bị được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và linh hoạt. Cụ thể với kích thước 110 x 52 x 20.5mm bạn có thể dễ dàng cầm gọn trong lòng bàn tay, giúp thao tác đo được nhanh chóng hơn. Chính vì vậy máy là một thiết bị hỗ trợ kiểm tra đường huyết tại nhà hữu dụng và linh hoạt nhất.

Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.