• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Màn hình Oppo A3s Full nguyên bộ màu đen, trắng

Màn hình Oppo A3s Full nguyên bộ màu đen, trắng

Giá bán: 390.000 Đ
giá trên chưa bao gồm công thay
MHOPA3S
Còn hàng
Thương hiệu: Oppo
Đen Trắng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Lựa chọn linh kiện chất lượng để thay thế sau khi các thiết bị hư hỏng là điều vô cùng quan trọng. Và linh kiện màn hình Oppo A3s Full nguyên bộ màu đen, trắng cũng không phải là ngoại lệ. Bởi linh kiện không đảm bảo sẽ dễ dẫn đến hư hỏng trong thời gian ngắn sau thi khi thế.

Màn hình Oppo A3s Full nguyên bộ màu đen, trắng

Hiện tại Chiếm Tài Mobile đang cung cấp các sản phẩm linh kiện cho các dòng điện thoại Oppo, trong đó có màn hình Oppo A3s Full nguyên bộ . Màn hình full nguyên bộ với đầy đủ các thành phần cảm ứng, mặt kính, LCD hiển thị, được sản xuất với quy trình chuyên nghiệp vì thế chất lượng và độ bền màn hình có thể tương đương với màn hình zin máy.

Màn hình Oppo A3s Full nguyên bộ màu đen, trắng

Cũng như các linh kiện khác tại Chiếm Tài Mobile Màn hình Oppo A3s Full nguyên bộ màu đen, trắng luôn được cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín với chất lượng tốt và giá cả cực kì ưu đãi.

Sản phẩm liên quan

Bên cạnh Màn hình Oppo A3s nói riêng và màn hình cho các dòng điện thoại Oppo nói chung. Chiếm Tài Mobile còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện khác với chất lượng cao và mức giá cực tốt.

Màn hình Oppo A3s Full nguyên bộ màu đen, trắng

Ngoài việc cung cấp linh kiện, chiếm Tài còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng cao. Khách hàng quan tâm cũng có thể tham khảo mức giá sửa chữa cho các Model cụ thể TẠI ĐÂY.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.