• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Màn hình full zin Amoled Asus Zenfone 4 Selfie Pro, ZD552KL nguyên bộ màu đen

Màn hình full zin Amoled Asus Zenfone 4 Selfie Pro, ZD552KL nguyên bộ màu đen

Giá bán: 1.000.000 Đ
giá trên chưa bao gồm công thay
4749638084498
Còn hàng
Thương hiệu: Asus
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Bạn cần mua màn hình linh kiện cho Asus Zenfone 4 Selfie Pro, bạn muốn tìm một nơi cung cấp linh kiện điện thoại Asus uy tín và chất lượng. Chắc chắn Chiếm Tài Mobile là một địa chỉ tuyệt vời. Nới cung cấp hầu hết các sản phẩm linh kiện điện thoại-máy tính bảng tại khu vực HCM. Địa chỉ tin cậy của kỹ thuật viên và người dùng phổ thông.

Hãy lựa chọn màn hình full nguyên bộ Asus Zenfone 4 Selfie Pro zin new tại Chiếm Tài Mobile

  • Chiếm tài cung cấp các sản phẩm màn hình full nguyên bộ Asus Zenfone 4 Selfie Pro, với chất lượng hoàn thiện với khả năng hiển thị gần như tương đương với màn hình zin hãng.
  • Màn hình Zenfone 4 Selfie Pro được cung cấp là loại full Amoled, loại màn hình linh kiện sử dụng tấm nền Amoled tương tự màn hình zin hãng. Có cấu tạo đầy đủ bởi tất cả các thành phần chính, chỉ cần lắp và sử dụng.
  • Tất cả các màn hình linh kiện đều được kiểm tra kỹ về kỹ thuật trước khi giao đến tay khách hàng, để tránh những sản phẩm bị lỗi.
  • Linh kiện màn hình full Amoled ZD552KL được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo

Màn hình full Zenfone 3 Zoom, Zoom S ZE553KL màu đen, trắng
Màn hình full Zenfone 3 Max 5.5inch, ZC553KL nguyên bộ màu trắng, đen

Chiếm Tài Mobile, nơi cung cấp linh kiện smartphone-tablet đa dạng - tin cậy

Tại chiếm Tài Mobie, khách hàng có thể tìm thấy hầu hết những thành phần linh kiện mình cần, từ màn hình, pin, cảm ứng, đến võ, nắp lưng...
Các sản phẩm linh kiện đều có nguồn gốc rõ ràng, với chất lượng và độ bền khá cao.
Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, Chiếm Tài cũng cung cấp rất nhiều phân cấp sản phẩm, giúp khách hàng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu và túi tiền của mình
Hầu hết sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng đều được hưởng chính sách bảo hành, giúp mang lại sự an tâm cho người mua hàng.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiếm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.