• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Màn hình full nguyên bộ Vivo V3 Max

Màn hình full nguyên bộ Vivo V3 Max (màu trắng, đen)

Giá bán: 320.000 Đ
giá trên chưa bao gồm công thay
MFVIOV3M
Còn hàng
Thương hiệu: Vivo
Đen Trắng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Linh kiện ảnh hưởng rất lớn giá hoạt động của 1 chiếc điện thoại, đặc biệt là màn hình, nơi mà giúp bạn tương tác với chiếc điện thoại. Đừng vì quá tiết kiệm mà mua phải những sản phẩm linh kiện kém chất lượng. Thay vào đó hãy đến với Chiếm Tài Mobile, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những chiếc màn hình full nguyên bộ Vivo V3 Max với chất lượng tốt mà mức giá còn vô cùng hợp lý.

Hiện tại sản phẩm màn hình full nguyên bộ Vivo V3 Max, là một trong số rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại Vivo mà Chiếm Tài Mobile đang cung cấp. Ở đây, bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác nhau. Từ những dòng máy cao cấp, có tính phổ biến cao, đến những dòng máy đến từ nhà mạng được ít người sử dụng.

Màn hình full Vivo V3 Max, là loại màn hình full nguyên bộ, với đầy đủ các thành phần chính của một chiếc màn hình. Vì thế việc người dùng cần là lựa được một chiếc màn hình chất lượng và lắp vào thiết bị là có thể sử dụng. Dù đây là màn hình linh kiện nhưng phải nói rằng chất lượng màn hình gần như không có sự khác biệt với màn hình zin.

sản phẩm liên quan:

Sản phẩm màn hình full nguyên bộ Vivo V3 Max hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn có thể đến và tận tay lựa cho mình những chiếc màn hình linh kiện chất lượng nhất. Những khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn hình thức mua hàng trực tuyến qua website: www.chiemtaimobile.vn hoặc số điện thoại 1900.2667.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá của từng sản phẩm trước khi mua, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.  

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.