• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Màn hình full HTC Google Pixel 2  amoled zin new

Màn hình full HTC Google Pixel 2 zin new hãng màu đen

Giá bán: 1.100.000 Đ
giá trên chưa bao gồm công thay
MFHTCPX2A
Còn hàng
Thương hiệu: HTC
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Màn hình Google Pixel 2 bị nứt vỡ, màn hình bị chảy mực, sọc nhiễu và không thể hiển thị. Màn hình bị loạn liệt, chết cảm ứng, màn hình xuất hiện các đốm sáng, viền bị loạt sáng sao khi máy bị vào nước. Màn hình Pixel 2 bị ám màu nặng hoặc xuất hiện các điểm chết lớn. Đến ngay Chiếm Tài Mobile và thay ngay cho mình một chiếc màn hình mới đi nào.

Màn hình dành cho Google Pixel 2 sử dụng tấm nền Amoled chất lượng cao, đi cùng kích thước màn hình 5 inch và độ phân giải Full HD, tương tự màn hình zin hãng. Màn hình được sản xuất với quy trình chuyên nghiệp cho chất lượng cao không khác màn hình zin.

Màn hình HTC Google pixel 2 là màn hình full nguyên bộ, tức là màn hình có đầy đủ các thành cần thiết như cảm ứng, tấm nền hiển thị và dây nguồn IC.

Không chỉ cung cấp linh kiện dành cho các dòng điện thoại của HTC nói chung. Chiếm Tài Mobile còn là địa chỉ tin cậy của giới kỹ thuật viên, nơi bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện khác, với chất lượng tốt và mức giá vô cùng hợp lý.

Thảm khảo thêm về mức giá sửa chứa linh kiện dành cho các dòng điện thoại TẠI ĐÂY.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.