• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Màn hình full Amoled iPhone X nguyên bộ zin new ( Bản ZY )

Màn hình full Amoled iPhone X nguyên bộ zin new ( Bản ZY )

Giá bán: 1.580.000 Đ
0214012423010601
Còn hàng
Thương hiệu: Apple
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Màn hình iPhone X bản ZY bị vỡ do va đập, rơi rớt. Màn hình bị sọc hoặc chết điểm ảnh. Cảm ứng trên màn hình không làm việc, không thể thao tác. Màn hình iPhone X xuất hiện các điểm chết kích thước lớn và lan rộng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Đến ngay Chiếm Tài Mobile và thay ngay màn hình iPhone X mới.

Lựa chọn màn hình iPhone X chất lượng cao và mức giá hợp lý.

Tại Chiếm Tài Mobile, bạn có thể tìm được những chiếc màn hình iPhone X new 100%. Loại màn hình được thiết kế dành riêng cho iPhone X bản ZY, màn hình sử dụng tấm nền AMOLED, cho khả năng hiển thị đạt 8/10 so với màn hình zin máy. Nhưng mức giá lại rất tốt, một lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng iPhone X bản ZY.

Chiếm Tài Mobile luôn cung cấp linh kiện uy tín và chất lượng

Tại Chiếm Tài Mobile, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm linh kiện điện thoại và máy tính bảng với chất lượng và mức giá tương xứng với nhau.

Chúng tôi cung cấp hầu hết các linh kiện smartphone trên thị trường và các linh kiện hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại khác nhau.

Nhiều mức giá, nhiều phân khúc sản phẩm, để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình

Linh kiện nói chung đều có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối bởi các nhà sản xuất lớn và có uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Người dùng sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiếm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1