• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro 4, 5 (Hàng tháo máy)

Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro 4, 5 (Hàng tháo máy)

Giá bán: 650.000 Đ
MSMSPRO4
Còn hàng
Thương hiệu: Microsoft
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Nếu bạn đang cần tìm mua Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro 4, 5 (Hàng tháo máy) thì hãy đến Chiếm Tài Mobile để mua ngay linh kiện thay thế với mức giá hấp dẫn.

Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro 4, 5 là hàng tháo máy có chất lượng và mức độ hoàn thiện cao.

Bên cạnh đó linh kiện Microsoft Pro4, 5 đều là linh kiện mới, và được nhập từ những nhà cung chấp chính hãng. Vì vậy sau khi thay thế, smartphone của người dùng vẫn sử dụng ổn định.

Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro 4, 5 đã trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chất lượng cao, đảm bảo không có lỗi trước khi đến tay người dùng.

Bên cạnh đó người dùng dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng ở Chiếm Tài Mobile. Đồng thời người dùng khi đến mua hàng tại Chiếm Tài Mobile sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi mua hàng cũng như có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Ngoài cung cấp linh kiệnChiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1