• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Lõi lọc nước số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A

Lõi lọc nước thay thế số 2 Xiaomi 1A 400G

Giá bán: 1.900.000 Đ
6923185600824
HẾT HÀNG
Thương hiệu: XIAOMI

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Lõi lọc nước chính là “trái tim” của máy lọc nước Xiaomi 1A 400G - sản phẩm không thể thiếu trong gia đình hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng để cho quá trình lọc nước đạt chất lượng tốt nhất, ta cần thay lõi lọc mới do vậy lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A 400G sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A

Sự cần thiết của lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A 400G

Lõi lọc nước có nhiều loại, mỗi loại tương ứng với một chức năng và ưu điểm khác nhau. Trong đó, lõi than hoạt tính số 2 của Xiaomi 1A 400G giúp loại bỏ những kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, clo dư, màu sắc và mùi hương không tốt trong nước. Sau một thời gian từ 8 – 12 tháng, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước ô nhiễm ít hay nhiều, các khoảng không gian rỗng trong cấu trúc bề mặt của than sẽ bị lấp đầy dần và không thể hấp thụ thêm được nữa và khi đó lõi lọc cần được thay thế mới để đảm bảo khả năng lọc của lõi lọc.

Lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A

4 lớp lọc mạnh mẽ, hiệu quả

Với thiết kế gấp đổi mới để giảm âm lượng và diện tích bộ lọc. Lớp lọc PP đầu tiên sẽ loại bỏ được các tạp chất hạt lơn như trầm tích, rỉ sét, kim loại  nặng và tạp chất kích thước lớn.

Lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A

Tiếp theo là lớp lọc thanh Carbon phía trước sẽ loại bỏ than hoạt tính dạng hạt. Lõi que carbon có đường kính nhỏ hơn, diện tích bề mặt lớn hơn cho khả năng hấp thụ mạnh hơn và hiệu quả hơn các chất hữu cơ còn lại trong nước.

Lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A

Kế đến là công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO có thể chặn các chất có hại lên tới 1/10 micron (0.0001 micron) có thể loại bỏ hầu hết các vi khuẩn và kháng sinh mà máy lọc nước thông thường không thể loại bỏ được.

Lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A

Cuối cùng là lớp lọc carbon phía sau, được làm bằng vật liệu lọc tương tự như lớp lọc carbon phía trước. Lớp lọc với than hoạt tính giúp làm sạch mùi còn lại trong nước và cải thiện hương vị nước để nước tinh khiết hơn, ngon hơn, an toàn hơn khi sử dụng.

Lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A

sản phẩm liên quan

Máy lọc nước thông minh Xiaomi Mi Water Purifier

Lõi lọc nước Xiaomi PP cotton 1

Dễ dàng thay lõi lọc

Lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A (lõi khử mùi) dễ dàng gắn với dây, van và các lõi khác để tạo thành hệ thống lọc nước hiện đại. Thiết kế lõi lọc giúp người dùng có thể tự thay thế một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian, không có quy trình phức tạp do vậy người cao tuổi hay trẻ em vẫn có thể thay đổi lõi lọc dễ dàng. Cụ thể người dùng chỉ cần nhẹ nhàng tháo nắp trên, xoay phần tủ lọc cũ ngược chiều kim đồng hồ, sau đó vặn lõi lọc mới theo chiều kim đồng hồ và đậy nắp là được.

Lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A

Điều khiển qua App tiện dụng

Người dùng có thể kết nối điện thoại di động với App Mijia để nhắc nhở thời gian thay đổi bộ lọc thông minh. Chỉ cần mở giao diện quản lý, người dùng có thể nắm được tình hình và chất lượng nước sau khi lọc theo thời gian thực.

Lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A

Nên thay thế lõi lọc nước đúng định kỳ

Lõi lọc nước đóng vai trò rất quan trọng trong máy lọc nước, nó quyết định chất lượng nước đầu ra của máy. Chức năng của lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất và chất độc hại sẽ tích tụ ở lõi lọc với nhiều vi khuẩn, có thể làm bít kín màng lọc hoặc gây ra hiện tượng thẩm thấu ngược lại nước sau lọc. Điều đó làm cho chất lượng nước sau lọc không đảm bảo, ảnh hưởng tới sức khỏe và gây ra những thiệt hại về kinh tế. Vì vậy việc thay thế lõi lọc đúng kỳ là điều phải làm khi bạn sử dụng máy lọc nước.

Lõi lọc nước thay thế số 2 cho máy lọc nước Xiaomi 1A

 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.