• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Loa iPhone 7

Giá bán: 60.000 Đ
LOIP7
Còn hàng
Thương hiệu: Apple
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

iPhone 7 của bạn không thể nghe được đầu dây bên kia đang nói gì, mặc dù bạn vẫn có thể nói chuyện một cách bình thường. Loa trong hoạt động lúc được lúc không, rất có thể là loa của thiết bị bị hỏng và không thể hoạt động ổn định. Chắc chắn là trường hợp như thế này bạn phải thay thế một chiếc loa iPhone 7 mới cho thiết bị của mình.

Vậy mua linh kiện loa iPhone 7 ở đâu và linh kiện đó có tốt hay không?

Loa iPhone 7 khá dễ tìm kiểm trên thị trường, bởi chúng không có nhiều tính năng đặc biệt. Bạn có thể tìm được loa ở các nhà cung cấp linh kiện, nên lựa chọn những nơi uy tín và cơ sở lớn để có thể an tâm khi mua linh kiện. Nhớ test kỹ trước khi mua hàng để không mua phải những linh kiện kém chất lượng.

Để có thể mua được loa cho iPhone 7, bạn có thể đến Chiếm Tài Mobile, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc loa iPhone chất lương. Đi cùng với đó là rất nhiều loại linh kiện điện thoại khác. Khách hàng đến mua hàng sẽ được test kỹ linh kiện trước khi trả tiền để đảm bảo không mua phải sản phẩm lỗi.

►► Ngoài ra nếu như bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm linh kiện khác, bạn có thể tham khảo thêm thông tin giá của nhiều sản phẩm linh kiện khác TẠI ĐÂY.

Hiện tại loa cho iPhone 7 đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1