Loại sản phẩm
Thương hiệu

Loa Bluetooth Xiaomi

Loa soundbar Xiaomi Millet - 18%

Loa soundbar TV Xiaomi Millet 2018

1.400.000 Đ
1.700.000 Đ

Loa thông minh Xiaomi wifi Speaker

Ngưng kinh doanh

Đồng hồ kiêm loa Bluetooth Mi Alarm Clock

Ngưng kinh doanh

Loa bluetooth Xiaomi Mi Bunny

Ngưng kinh doanh
Loa Bluetooth Mini Xiaomi - 27%

Loa Bluetooth Mini Xiaomi

240.000 Đ
330.000 Đ

Loa Bluetooth hình trụ Canon 2 Xiaomi

Liên hệ : 1900.2667

Loa bluetooth Xiaomi chính hãng chất lượng cao.

 

Giải trí nghe nhạc là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống. Hầu hết với các thiết bị smartphone, điện thoại di động ngày nay đều có thể hỗ trợ nhu cầu này. Tuy nhiên chất lượng âm thanh lại không thể làm hài lòng người dùng. Chính vì thế những chiếc loa Bluetooth đến từ thương hiệu Xiaomi là một lựa chọn, giúp đáp ứng nhu cầu nghe nhạc ở mọi nơi, cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Loa Mini XiaoMi kết nối không đây mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Với kích thước nhỏ gọn và chất liệu kim loại cao cấp. Những chiếc loa Xiaomi classical, loa Xiaomi canon là lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn cần chất âm hay và thiết kế cứng cáp, thì Square box là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn đang cần một thiết bị âm thanh nhỏ gọn, nhưng được thiết kế cao cấp và có chất lượng âm thanh tốt. Thì hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile để mang về cho mình những chiếc loa mini tuyệt vời. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm xe điện ninebot, thiết bị wifi, cùng nhiều sản phẩm thông minh khác đến từ thương hiệu Xiaomi.