• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Lightning Connect Kit cho iPad mini, iPad 4, iPad Air

Lightning Connect Kit cho iPad mini, iPad 4, iPad Air

Giá bán: 180.000 Đ
Còn hàng
Thương hiệu: Apple
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Lightning connect kit cho ipad mini, ipad 4, ipad air: Bộ đọc dữ liệu tiện ích Lightning connect kit chuyên dùng để đọc các loại thẻ nhớ card reader , Ổ USB flash, ổ hdd di động, kết nối với bàn phím qua cổng USB.
 
Nếu ko Jailbreak thì chỉ có thể chuyển ảnh, clip tự quay từ thẻ nhớ hoặc USB vào Ipad thôi, còn nếu đã Jailbreak và cài Ifiles thì bạn có thể dùng như 1 cái USB flash, có nghĩa là bạn có thể truy cập thẳng vào trong thẻ nhớ và copy qua lại giữa thẻ nhớ và Ipad.
 
Với thiết kế gọn nhẹ với nhiều chức năng đọc thiết bị ngoại vi khác nhau có đầu cắm để hỗ trợ thêm nguồn điện để đọc được dữ liệu của ổ cứng di động, Ổ USB flash có dung lượng lớn. * Lưu ý: để đọc dữ liệu phim, tài liệu, nhạc hoặc tất cả các loại dữ liệu khác như trên máy tính ipad của bạn cần phải được jailbreak và cài phần mềm iFile từ Sources cydia.vn . Đối với những máy chưa jailbreak được thì chỉ đọc được dữ liệu Ảnh từ các thẻ nhớ máy ảnh hoặc cắm trực tiếp máy ảnh vào thông qua đường usb.
 
    Cắm cổng kết nối dock trên Mini iPad hoặc iPad 4, sau đó đính kèm máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại, và bất kỳ thiết bị USB khác bằng cách sử dụng một cáp USB (không bao gồm)
    Sử dụng đầu đọc thẻ nhớ SD để nhập hình ảnh trực tiếp từ thẻ SD của bạn.
    Sau khi kết nối được thực hiện, iPad của bạn sẽ tự động mở các ứng dụng hình ảnh và cho phép bạn chọn hình ảnh để nhập khẩu.
    Khi bạn đồng bộ iPad của bạn với máy Mac hoặc máy PC của bạn các bức ảnh được thêm vào thư viện hình ảnh của máy tính của bạn.
    Kết nối này hỗ trợ các định dạng ảnh tiêu chuẩn bao gồm JPEG và RAW.
    Kit là tương thích với SD và Micro SD.
    Sử dụng cáp USB của máy ảnh của bạn hoặc trực tiếp từ thẻ SD và thẻ Micro SD.
    Hỗ trợ đầu vào bên ngoài khi kết nối bàn phím USB bình thường để iPad.
    Essential kit chuyển, nhập khẩu, xuất khẩu hình ảnh với iPad của bạn.
    Phong cách, trọng lượng nhẹ và Portable.
 
Tương thích với:
 
    iPad 4 / iPad 5 - iPad air
    iPad Mini / iPad mini 2 - iPad mini Retina

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1