MERRY CHRISTMAS!!!

LG G Pro 2 chính thức bán tại Việt Nam với giá 14 triệu đồng

10/05/2014
LG G Pro 2 chính thức bán tại Việt Nam với giá 14 triệu đồng

LG G Pro 2 là một smartphone cao cấp với cấu hình mạnh mẽ.

  • 4 tính năng camera độc đáo của LG G Pro 2
  • Mở hộp LG G Pro 2 phiên bản quốc tế tại Việt Nam
  • LG G Pro 2 chiếm ưu thế về giá trước Galaxy S5
  • LG G Pro 2 tăng phần cao cấp với phiên bản màu đỏ
  • LG khoe tính năng chụp ảnh trước lấy nét sau của G Pro 2

Mới đây, LG Việt Nam đã chính thức bán giá smartphone LG G Pro 2 tại Việt Nam với giá bán 13.990.000 đồng. Đây là phiên bản kế nhiệm LG G Pro với màn hình IPS 5,9 inch cho độ phân giải Full HD cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 Ghz và 3 GB RAM. Máy không có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại trừ các phím cứng được bố trí ở mặt sau tương tự chiếc LG G2. Bên cạnh đó, viền màn hình của LG G Pro 2 cũng rất mỏng nhằm tạo điểm nhấn thiết kế.

Ảnh

Về camera, LG G Pro 2 tích hợp cảm biến 13 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học thế hệ mới (OIS+) cùng các tùy chọn điểu chỉnh lấy nét sau khi chụp nhằm hỗ trợ người dùng chụp ảnh tốt nhất có thể. Cảm biến camera này cũng có khả năng quay phim 4K UHD và 1080p ở tốc độ 120 fps trong khi camera trước của LG G Pro 2 có độ phân giải 2,1 megapixel.

Ảnh

Được biết, LG G Pro 2 sẽ hoạt động trên nền Android 4.4 KitKat với giao diện người dùng Emotional UX độc quyền của LG. Nổi bật nhất trong giao diện này là tính năng Knock Code cho phép người dùng mở khóa thiết bị bằng cách gõ lên màn hình hiển thị.

Chat
1