• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Khăn giấy kháng khuẩn Mijia Wuro Bamboo

Giá bán: 30.000 Đ
MIJIBB
Còn hàng
Thương hiệu: XIAOMI
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Xã hội ngày phát triển, khăn giấy bắt đầu trở thành một trong những thứ không thể thiêu trong mỗi gia đình. Bởi vì sự tiện dụng, an toàn và đặc biệt là thân thiện với môi trường nên khăn giấy được ứng dụng khá nhiều, từ bảo quản thực phẩm, lau chùi đồ vật, đến vệ sinh cơ thể. Với nỗ lực mở rộng và mang hệ sinh thái của mình đến với cuộc sống nhiều hơn, Xiaomi đã quyết định bổ sung cho hệ sinh thái của mình khăn giấy kháng khuẩn Mijia Wuro Bamboo.

Sản phẩm liên quan:

Khăn giấy kháng khuẩn Mijia Wuro Bamboo là một sản phẩm khăn giấy có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Vì thế nó được đánh giá là sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người dùng. Các sản phẩm giấy lụa Mijia Wuro Bamboo đều có nguồn góc từ tre tự nhiên. Những thân tre hữu cơ, được sơ chế dưới áp suất cao và ở nhiệt độ 150 độ. Toàn bộ quá trình sản xuất đều được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn AP (tiêu chuẩn thực phẩm) và EOS (hữu cơ) và được hiệp hội FDA chấp thuận.

Video giới thiệu khăn giấy và các sản phẩm xiaomi khác

Thử nghiệm do trung tâm Phân tích vi sinh học tỉnh Quảng Đông cũng cho thấy rằng, khăn giấy Wuro có tỷ lệ loại trừ vi khuẩn gần như tuyệt đối, với tỉ lệ 98,78% đối với Staphylococcus aureus (staph) và 99,35% đối với E.coli.

Với những tiêu chuẩn an toàn mà sản phẩm khăn giấy kháng khuẩn Mijia Wuro Bamboo đạt được. Ta có thể yên tâm rằng đây là một sản phẩm khăn giấy chất lượng, an toàn cho sức khỏe, rất đáng để bạn trang bị cho bộ sản phẩm gia đình.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm Xiaomi khác

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1