Xiaomi Ninebot Plus tích hợp camera OIS, remote cầm tay và chế độ "cu li" bốc vác

29/06/2017

Hãng Xiaomi mới đây vừa ra mắt chiếc xe điện 2 bánh tự cân bằng mới có tên là Ninebot Plus ở Trung Quốc với giá bán khoảng 514 USD/chiếc. Đây được gọi là phiên bản nâng cấp của chiếc xe điện Ninebot Mini 1 từ năm 2015 mà Chiếm tài đã phân phối và bán ra trên thị trường. Xe Ninebot Plus được trang bị rất nhiều tính năng mới và cực kỳ thông minh như tích hợp thêm remote cầm tay có khả năng điều chỉnh, ra lệnh từ xa, có camera OIS để quay phim như một cái "track slider". Ngoài ra hãng Xiaomi còn bổ sung thêm tính vô cùng đặc biệt và không kém phần độc đáo đó là chế độ "cu li" khiêng vác đồ dùm người chủ, rất thấy thú vị không nào?.

Video - Xiaomi Laser Projector & Ninebot Plus Launched in China

Dĩ nhiên Xe Ninebot Plus cũng giống như phiên bản trước đó là có hai bánh xe chống trượt kích thước 11”. Khung sườn được làm mới từ vật liệu lõi Magie đàn hồi. Tổng trọng lượng xe khoảng 16 kg, kích thước chung  là 57,7 x 28 x 62 cm và hiện tại chiếc Ninebot Plus chỉ có một màu trắng mà thôi, nhưng không sao chắc chắn sẽ có những màu khác trong tương lai để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Xiaomi - Ninebot - Plus - 7

Nhận xét về đặc điểm – tính năng nổi bật mới từ xe điện tự cân bằng Ninebot Plus

  1. Remote cầm tay: Bạn có thể dùng remote để unlock (giải mã) xe từ xa, gọi xe chạy đến chỗ bạn, tắt/mở đèn và kích hoạt chế độ tự chạy theo bạn. Ngoài ra remote sử dùng pin 680 mAh, sạc qua cổng USB (thời gian sạc khoảng 3,5 tiếng) và có thời lượng dùng vào khoảng 9 tiếng đồng hồ.
  2. Chế độ Load Mode: Ninebot Plus sẽ hỗ trợ khiêng đồ giúp bạn, trọng lượng tối đa mà xe có thể khiêng được là 20 kg. Nó cũng sẽ tự cân bằng và có thể tự đi theo bạn. Phù hợp với những bạn thường xuyên đi shopping.
  3. Ninebot Plus Camera: Ở chính giữa thân xe (chỗ kẹp hai chân vào) có chỗ để gắn thiết bị  Xiaomi PTZ Camera. Đây là loại camera góc rộng 104 độ, quay phim 1080p và có chống rung quang học 3 trục. Bạn có thể ra lệnh cho nó tự quay phim bạn trong lúc bạn biểu diễn một thứ gì đó.

Ninebot Plus sử dụng hai động cơ điện 400W cho vận tốc tối đa 18 km/h, có tiêu chuẩn chống nước IP54, tải trọng tối đa 100 kg. Xe dùng pin 329Wh (được hợp thành từ 42 viên pin 18650 Lithium) và có thể chạy được tới 35 km sau khi sạc đầy. Thời gian sạc lại cho xe tốn khoảng 5,5 tiếng.

Xiaomi - Ninebot - Plus - 5

Xiaomi - Ninebot - Plus - 6

Xiaomi - Ninebot - Plus

Xiaomi - Ninebot - Plus -1

Xiaomi - Ninebot - Plus - 2

Xiaomi - Ninebot - Plus - 3

Xiaomi - Ninebot - Plus - 4

Theo thông tin được biết hãng xiaomi sẽ bắt đầu bán Ninebot Plus từ ngày 11/7/2017. Lúc đó Chiếm Tài Mobile sẽ bắt đầu nhập hàng, phân phối hàng đi toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu sử thiết bị thông minh hiên nay. 

Xem bài viết tiếp theo:

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1