TƯNG BỪNG SĂN SALE TẸT GA NGAY LỄ HỘI MA CÙNG CHIẾM TÀI MOBILE

22/10/2019
TƯNG BỪNG SĂN SALE TẸT GA NGAY LỄ HỘI MA CÙNG CHIẾM TÀI MOBILE

Như thường lệ mọi năm, nhân dịp Halloween 2019 Chiếm Tài Mobile lại tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “ SALE tẹt ga ngay lễ hội ma”. Năm nay, Chiếm Tài Mobile sẽ "giảm giá sốc" đến 50% rất nhiều mặt hàng công nghệ-phụ kiện như đồng hồ thông minh, đồ gia dụng, tai nghe, cốc sạc, cáp sạc, thiết bị wifi,... đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Xiaomi, Samsung, Remax.

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ ngày 23/10 – 25/10/2019. Khuyến mãi, áp dụng cho tất cả khách hàng, bao gồm của hình thức mua online tại Website chiemtaimobile.vn hoặc Fanpage Chiếm Tài Mobile và mua trực tiếp tại cả 2 địa chỉ cửa hàng:

  • 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, HCM
  • 128-130 Hậu Giang, P6, Q6, HCM

Khách hàng có thể theo dõi danh sách cụ thể sản phẩm giảm giá trong đợt này mục: KHUYẾN MÃI

Lưu ý: Áp dụng cho sản phẩm trong chương trình khuyến mãi, những đơn hàng (nội thành) có giá trị từ 500.000VNĐ sẽ được Chiếm Tài Mobile miễn phí ship. (không áp dụng chung với chương trình Free ship 200k dành cho đơn hàng thường).

Hi vọng đây sẽ là dịp đặc biệt cho khách hàng có cơ hội sở hữu được nhiều sản phẩm mong muốn với mức giá dễ tiếp cận hơn. Chúc bạn mua sắm an toàn, thông minh, tiết kiệm và đặc biệt là sẽ tiếp tục ủng hộ Chiếm Tài Mobile nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới