Toàn cảnh "DZỰT CÔ HỒN", sự kiện mua sắm 2019 của Chiếm Tài Mobile

15/08/2019
Toàn cảnh "DZỰT CÔ HỒN", sự kiện mua sắm 2019 của Chiếm Tài Mobile

Đúng như những gì đã thông báo, ngay từ rất sớm, sáng ngày 14/08/2019 các bạn trẻ, khách hàng yêu công nghệ đã có mặt đầy đủ, trước cửa hàng Chiếm Tài Mobile, tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, tp Hồ Chí Minh để giành cho mình những suất mua hàng đầu tiên.

Toàn cảnh sự kiện

9h sáng, từng lá phiếu mua hàng với giá giảm cực sốc chưa từng có, được trao đến tay từng khách hàng. Dù khá đông, nhưng với việc có tổ chức và chuẩn bị sẵn các vị trí đứng nên hầu như mọi người đều rất vui và bằng lòng với vị trí của mình.Mặc dù đến từ rất sớm nhưng trên khuôn mặt của hầu hết khách hàng không hề thể hiện sự mệt mỏi, đổi lại là những nụ cười khi được trên tay sản phẩm mình yêu thích mà không phải chi quá nhiều tiền. Đặc biệt có thể dễ dàng nhận ra là đối tượng yêu thích công nghệ không chỉ là các bạn nam mà còn có rất nhiều bóng hồng. Một dấu hiệu chó thấy, ranh giới công nghệ ngày càng được mở rộng và không chỉ còn là sân chơi, sở thích của riêng cánh mày râu nữa.


Sự kiện "DZỰT CÔ HỒN", còn mở đầu cho chuổi sự kiện mua sắm của tháng 08/2019, được diễn ra liên tục trong 3 ngày từ 14/08 đến 16/08/2019. Một sự kiện thường niên mà Chiếm Tài Mobile luôn cố gắng tổ chức hàng tháng để tạo cơ hội, mang đến cho những khách hàng yêu quý của mình những món đồ công nghệ, đồ gia dụng thông minh hữu dụng với một mức giá dễ tiếp cận hơn.


Chiếm Tài Mobile rất cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng tại khu vực tp Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước trong thời gian qua. Chiếm Tài Mobile sẽ luôn phát triển, nâng cao chất lượng trong thời gian sắp tới, để luôn là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng và người yêu công nghệ. Nơi mọi người có thể đến để trải nghiệm những công nghệ hiện đại và sở hữu cho mình những sản phẩm yêu thích với chi phí hợp lý nhất.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới