Tất Niên 2018 và tri ân nhân viên xuất sắc tại CHIẾM TÀI MOBILE

29/01/2019
Tất Niên 2018

Như thường lệ hàng năm, dịp cuối năm là lúc để các công ty, tổ chức, hợp mặt nhân viên và tổ chức các hoạt động khen thưởng cuối năm. Nhằm tạo không khí gắng kết và giúp mọi người có một cái TẾT đầm ấm. Ngày 26-01-2019 vừa qua, tức ngày 21-12-2018 âm lịch, Chiếm Tài Mobile đã tổ chức buổi tiệc Tất niên và tri ân nhân viên, ngay tại chi nhánh 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, HCM.

Video clip Tất Niên ChiemTaiMobile 2019

Video chúc Xuân do anh chị em công ty thực hiện

Sự kiện là cơ hội để các anh chị em nhân viên được gặp gỡ nhau, cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và nhân viên được tiếp xúc và gần gửi với nhau hơn. Sự kiện được diễn ra với rất nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa, từ các trò chơi tập thể vui vẻ đến chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các bạn nhân viên trẻ, năng động thực hiện góp vui.

 

Đặc biệt nhất trong chương trình Tất Niên 2018, là hoạt động tri ân và phát thưởng cuối năm dành cho các cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển không ngừng của Chiếm Tài Mobile trong năm vừa qua.

Chiếm Tài Mobile rất cảm ơn sự sát cánh và cống hiến mà anh chị em nhân viên đã đóng góp trong 1 năm qua, Chiếm Tài Mobile vẫn luôn là mái nhà chung của anh chị em, cùng nhau đóng góp, cùng nhau phát triển vì sự lớn mạnh không ngừng của công ty.

Chúc anh chị em và toàn thể khách hàng của Chiếm Tài Mobile, một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới