MERRY CHRISTMAS!!!

NĂM TUẤT NHẬN QUÀ CHẤT CÙNG TOTOLINK

26/02/2018
NĂM TUẤT NHẬN QUÀ CHẤT CÙNG TOTOLINK


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

“NĂM TUẤT NHẬN QUÀ CHẤT”

Trong những ngày đầu năm 2018, cụ thể là từ ngày 21/2 đến 21/4/2018. Khi khách hàng chọn mua các sản phẩm Router wifi, Repeater wifi thương hiệu TOTOLINK tại Chiếm Tài Mobile (không phân biệt mức giá). Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn với giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

1. Hình thước khuyến mãi.

Chương trình sẽ được tiến hành thông qua hình thức "thẻ cào trực tiếp" khi mua sản phẩm TOTOLINK tại Chiếm Tài Mobile.

2. Giải thưởng hấp dẫn, cào là trúng.

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng
Giải I (Nhất) 01 điện thoại iPhone X 64GB
Giải II (Nhì) 01 điện thoại Samsung J7 Pro
Giải III (Ba) 01 áo thun cổ tròn
Giải IV (Tư) 01 túi du lịch đeo chéo

3. Cách thức tham giá chương trình.

Trong thời gian khuyến mại từ 24/02/2018 đến 21/04/2018, khách hàng khi mua sản phẩm TOTOLINK tại Chiếm Tài Mobile, thì sau khi thanh toán tiền mua hàng sẽ được nhận ngay số lượng thẻ cào tương ứng với số lượng sản phẩm đã mua để tham gia chương trình (mua 01 sản phẩm sẽ nhận được 01 thẻ cào).

–   Khách hàng thực hiện cào thẻ cào và nhận quà trúng thưởng ngay tại cửa hàng đối với giải III (ba) và giải IV (tư).

–   Đối với giải I (nhất) và giải II (nhì) thì khách hàng phải thực hiện liên lạc với số hotline của chương trình (số 18006078) để thông báo về việc trúng thưởng, đồng thời giữ lại thẻ cào để làm bằng chứng trúng thưởng. Công ty ZIONCOM (Vietnam) sau khi nhận thông tin từ khách hàng trúng thưởng sẽ quy định thời gian trao thưởng tận tay người trúng thưởng.

–    Thẻ cào có một lớp tráng bạc thể hiện nội dung giải thưởng. Khách hàng cào lớp tráng bạc tại ô quy định trên thẻ cào để xác định giải thưởng trúng thưởng theo cơ cấu giải thưởng của chương trình.

–    Tổng số thẻ cào phát hành là 4003 thẻ.

4. Cách thức xác định trúng thưởng.

Khách hàng sau khi cào lớp tráng bạc theo quy định, Khách hàng sẽ trúng thưởng theo giải thưởng được ghi trên thẻ cào, cụ thể:

  1. Thẻ cào có dòng chữ: “CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG GIẢI I 01 iPHONE X” tức là trúng giải I (Nhất): 01 điện thoại iPhone X 64GB.
  2. Thẻ cào có dòng chữ: “CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG GIẢI II 01 SAMSUNG J7 Pro”tức là trúng giải II (Nhì): 01 điện thoại Samsung J7 Pro.
  3. Thẻ cào có dòng chữ: “CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG GIẢI III 01 ÁO THUN TOTOLINK” tức là trúng giải III (Ba): 01 áo thun cổ tròn.
  4. Thẻ cào có dòng chữ: “CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG GIẢI IV 01 TÚI DU LỊCH TOTOLINK” tức là trúng giải IV (Tư): 01 túi du lịch đeo chéo.

Chú ý:

–    Giải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt.

–    Tổng giá trị giải thưởng: lên đến hơn 200 triệu đồng.

–    Công ty TNHH ZIONCOM (Vietnam) cam kết giá trị giải thưởng trên là chính xác dựa trên các hóa đơn đầu vào cho việc mua các giải thưởng của Công ty.

–    Các giải thưởng giải I (Nhất), giải II (Nhì), sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng. Giải III (Ba), Giải IV (Tư) sẽ tuân theo quy định về chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH ZIONCOM (Vietnam).

–    Một Khách hàng có thể trúng thưởng nhiều lần và không hạn chế số lượng giải thưởng của Khách hàng.

–    Giải I (Nhất), giải II (Nhì), được trao tại địa chỉ cư trú của Khách hàng trúng thưởng.

–    Giải III (Ba) ,Giải IV (Tư) được trao tại bất kỳ cửa hàng, đại lý có tham gia chương trình.

–    Thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng cuối cùng là hết ngày 23/04/2018.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1