Mở Rộng Chi Nhánh 128 – 130 Hậu Giang, phường 6, quận 6, TP.HCM

29/05/2019
Mở Rộng Chi Nhánh 128 – 130 Hậu Giang, phường 6, quận 6, TP.HCM

Chiếm Tài Mobile rất chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. Để đáp lại sự yêu mến cũng như nhu cầu ngày một lớn hơn của mọi người, thì hiện tại đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Chiếm Tài rất hân hạnh giới thiệu và đón tiếp quý khách tại chi nhánh mới 128 – 130 Hậu Giang, P.6, Q.6, HCM.

Chi nhánh mới tại địa chỉ 128 – 130 Hậu Giang, P.6, Q.6, HCM, Với diện tích rộng hơn so với chi nhanh 132 cũ. Đến với chi nhánh mới thì mọi người sẽ có thể trải nghiệm không gian cao cấp, hiện đại. Với diện tích rộng hơn, chi nhánh mới cũng được trang bị và trưng bày đầy đủ hơn các sản phẩm chủ lực của Chiếm Tài Mobile. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian rộng rãi, tinh tế hơn mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng, trên tay các sản phẩm muốn mua tại Showroom.

Tương tự như Chi nhánh 1 tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, Chi nhanh mới có hơn 1000 mặt hàng, được bày trí một cách khoa học và hợp lý theo từng khu vực sản phẩm khác nhau. Trên những chiếc kệ bằng gỗ cao cấp là các phụ kiện công nghệ hiện đại, thiết bị chiếu sáng, đồ dùng văn phòng, thiết bị gia dụng… đa dạng về thương hiệu, màu sắc và mẫu mã. Mỗi sản phẩm đều có bảng giá và thông tin chi tiết rõ ràng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể so sánh, lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Khu vực trải nghiệm nghiệm sản phẩm camera, mắt kính thời trang và thiết bị âm thanh đã được thiết kế rộng rãi và hiện đại hơn. Tạo điều kiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hãy nhanh chân cùng người thân và bạn bè đến tham quan và mua sắm ngay tại Showroom của Chiếm Tài Mobile. 128 – 130 Hậu Giang, P.6, Q6 hứa hẹn sẽ là một địa điểm mua sắm lý tưởng các thiết bị, phụ kiện công nghệ. Chiếm Tài Mobile rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới