Hành trình xuyên lục tỉnh miền Tây của tập thể Chiếm Tài Mobile

07/05/2019

Trong ngày 29/04/2019 vừa qua nhằm giúp tập thể nhân viên Chiếm Tài Mobile có thêm sự đoàn kết và mang đến những phút giây thư giãn trong kì nghỉ lễ 30/04 - 01/05/2019 thì công ty đã tổ chức một chuyến đi tour miền Tây vô cùng tuyệt vời và thú vị.

Chuyến đi lần này có sự góp mặt của hầu hết nhân viên Chiếm Tài Mobile. Tour du lịch đã được chuẩn bị kĩ lưỡng nhằm giúp nhân viên có được chuyến đi thực sự thoải mái và những trải nghiệm độc đáo nhất.

Đến miền Tây tập thể Chiếm Tài Mobile đã có dịp ghé thăm rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và có những hoạt động trải nghiệm thú vị và lầy lội như chợ nổi, nhà công tử Bạc Liêu, nhà hát mẹ Hải Nam, Điện Gió Bạc Liêu, Chùa Sim Cán, Chùa Xẻo Me, tham quan vườn trái cây Vĩnh Châu, tát ao bắt cá…và ăn rất rất nhiều các món ngon đặc sản miền Tây.

Sau chuyến đi tham quan thú vị vừa rồi tập thể Chiếm Tài Mobile đã có những phút giây thư giãn thực sự thoải mái sau thời gian dài làm việc và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Hy vọng công ty sẽ luôn giữ được mối quan hệ đoàn kết, thân thiện giữa đồng nghiệp và ngày càng cố gắng hết mình cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới