GIÁNG SINH ẤM ÁP, CÙNG BIG SALE CUỐI NĂM

17/12/2019
GIÁNG SINH ẤM ÁP, CÙNG BIG SALE CUỐI NĂM

NOEL đang đến rất gần rồi, các bạn đã thấy lạnh chưa, các bạn đã có gấu đi chơi chưa. Không có cũng chẳng sao, Chiếm Tài Mobile sẽ hâm nóng bầu không khí và mang đến món quà đặc biệt cho các bạn, bằng chương trình SALE khủng nhất năm 2019. GIÁNG SINH ẤM ÁP, CÙNG BIG SALE CUỐI NĂM, chương trình sẽ mang đến cho các bạn, quý khách hàng thân yêu, những người dùng yêu công nghệ cơ hội sở hữu những sản phẩm, thiết bị công nghệ cao cấp, với một mức giá không thể nào tốt hơn.

 Được xem là đợt khuyến mãi-giảm giá cuối cùng của năm 2019 do Chiếm Tài Mobile tổ chức. Nên chương trình sẽ quy tụ đến hơn 100 sản phẩm khác nhau, đến từ rất nhiều ngành hàng, từ thiết bị gia dụng, thời trang, giải trí đến chăm sóc sức khỏe, từ những chiếc tai nghe, loa di động, đến những chiếc smartwatch, mắt kính cao cấp, được giảm giá cực kỳ sốc. Cơ hội "có một không hai" dành cho tất cả mọi người. Đây cũng là dịp để quý khách hàng tận dụng mua sắm cho dịp TẾT sắp đến, nên đừng bỏ lỡ nhé.

Chi tiết hơn:

Chương trình BIG SALE sẽ bắt đầu từ ngày 18/12 – 20/12/2019. Cũng như những chương trình khác, Khuyến mãi sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng, bao gồm cả hình thức mua hàng online tại website Chiemtaimobile hoặc trên Fanpage Chiếm Tài Mobile và đên mua hàng trực tiếp tại cả 2 địa chỉ cửa hàng.

  • 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, HCM
  • 128-130 Hậu Giang, P6, Q6, HCM

Khách hàng quan tâm, có thể theo dõi danh sách cụ thể sản phẩm được giảm giá tại mục: KHUYẾN MÃI

Lưu ý: Những sản phẩm áp dụng cho chương trình khuyến mãi, sẽ được miễn phí ship cho khu vực (nội thành) với giá trị đơn hàng từ 500.000VNĐ. (không áp dụng chung với chương trình Free ship 200k dành cho đơn hàng thường).

Hình ảnh khách tham quan mua sắm tại 2 chi nhánh Chiếm Tài Mobile

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới