ĐÓN HÈ SANG - ĐÓN LUÔN SALE SỐC CÙNG CHIẾM TÀI MOBILE

18/06/2019
ĐÓN HÈ SANG - ĐÓN LUÔN SALE SỐC CÙNG CHIẾM TÀI MOBILE

Hè đến rồi các bạn ạ, chắc nhiều bạn đang rất vui vì đạt được thành tích tốt trong một năm học vừa qua. Các bậc cha mẹ chắc cũng đang rất đắn đo khi không biết tặng món quà gì để làm phần thưởng cho con em mình. Vì thế để tạo điều kiện, giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm cho con em mình, những món quà thật ý nghĩa và thiết thực. Chiếm Tài Mobile đã mở chương trình khuyến mãi " ĐÓN HÈ SANG - ĐÓN LUÔN SALE SỐC CÙNG CHIẾM TÀI MOBILE"

Chương trình sẽ được diễn ra liên tục trong 3 ngày kể từ ngày 19-06 đến 21-06-2019.

Hàng loạt các sản phẩm công nghệ hấp dẫn như đồng hồ, vòng đeo tay thông minh, tai nghe, phụ kiện điện thoại.... được  SALE OFF với lên đến 50%. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho các em, để khuyến khích và động viên sau một năm học. Ngoài ra, không thể thiếu là hàng chục sản phẩm đồ gia dụng thông minh đến từ thương hiệu Xiaomi cũng được giảm giá cực kỳ sốc.

Xem ngay danh sách sản phẩm khuyến mãi TẠI ĐÂY.

Hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile tại cả 2 chi nhánh 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM, trong những ngày này và mang về cho mình những sản phẩm thú vị với mức giá "có một không hai" nhé.

Chương trình cũng áp dụng cho cả hình thức đặt hàng Online qua website chiemtaimobile.vn hoặc Fanpage 
(lưu ý: Những đơn hàng Online có sản phẩm khuyến mãi sẽ được Free ship trong khu vực nội thành với tổng giá trị đơn từ 500.000VNĐ, Không áp dụng hình thức Free ship cho đơn hàng từ 200.000VNĐ như thường lệ)

Chúc quý khách có một kỳ mua sắm thật vui vẻ, xin cảm ơn quý khách.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới